TOEFL iBT Activator Reading Intermediate (Không CD)

TOEFL iBT Activator Reading Intermediate (Không CD) – Toefl iBT Activator is a four-level test prep series designed to develop reading, listening, speaking, writing and grammar skill for students who want to improve their score on the Toefl iBT. ✅ Công ty phát hành Nhân Trí Việt Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM Kích thước 20 x 26.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 208 Ngày xuất bản 12-2014 SKU 2399955966874
TOEFL iBT Activator Reading Intermediate (Không CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

TOEFL iBT Activator Reading Intermediate Toefl iBT Activator is a four-level test prep series designed to develop reading, listening, speaking, writing and grammar skill for students who want to improve their score on the Toefl iBT.
The Series offers a wide range of English proficiency skill for beginners to advanced learners.
Toefl iBT Activator provides essential and accurate strategies for all types of Toefl questions in the reading, listening, speaking and writing sections.
It also offers step-by-step exercises to help tesk-takers respond easily.
Toefl iBT Activator user vocabulary, expressions, and sentence structures appropriate for each level.
The ralative difficulties, Passage lengths and contents are subdivided into levels from the beginning to the expert.
Toefl iBT Activator is an effective language educational resource to prepare for Toefl iBT.
It provides various exercises, including progress and actual tests, vocabulary check-ups and other important learning tools.
Toefl iBT Activator writing Intermediate provides: – Strategies to help students write logical essays.
– Essential vocabulary and background on grammar – Effective tips on how to take notes and summarize – Writing models and practical exercises – Step-by-step exercises which familiarize students with the Toefl iBT test format.

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú – 75 – Các Nhà Vật Lý Học Đoạt Giải Nobel

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - 75 - Các Nhà Vật Lý Học Đoạt Giải Nobel - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú – 75 – Các Nhà Vật Lý Học Đoạt Giải Nobel Trong hơn một thế kỷ, giải Nobel đã được trao cho những công trình mang lại lợi ích cho nhân loại theo nhiều cách.
Giải thưởng được ra đời khi nhà sáng chế thuốc nổ người Thụy Điển, Alfred Nobel, để lại một nguồn quỹ cho những giải thưởng hàng năm thuộc 5 lĩnh vực chính là Vật lý, Hóa học, Y học, Văn học và Hòa bình.
Những người nhận giải Nobel tham gia nghi lễ nhận giải ở Stockholm, Thụy Điển, ngoại trừ giải thưởng hòa bình (được trao tặng ở Oslo, Na Uy).
Cuốn sách này cung cấp thông tin về những người đoạt giải Nobel Vật lý trên khắp thế giới.
Với nhiều thông tin lý thú, cuốn sách sẽ là một trong những tư liệu bổ ích với bạn đọc.

Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Cảm Xúc

Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Cảm Xúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Cảm Xúc Bạn nghĩ sao nếu người ta nói rằng bạn nên có một mục đích sống, và mục đích đó là tạo thêm nhiều niềm vui trong đời? Bạn nghĩ sao nếu người ta nói rằng thước đo chính xác cho sự thành công trong cuộc đời chính là niềm vui? Bạn nghĩ sao nếu người ta nói rằng bạn có tự do để chọn lựa các ý tưởng của riêng mình? Nhưng ý tưởng nào có thể được xem là sự hướng dẫn cho chúng ta về những điều đúng đắn? Nếu các ý tưởng là kết quả của các cảm nhận, niềm tin và trải nghiệm…
và nếu chúng ta có thể dựa vào những quy luật phổ quát để làm thay đổi cuộc sống qua việc thay đổi ý tưởng…
thì làm sao biết chắc rằng cảm nhận nào, niềm tin nào, hay trải nghiệm nào sẽ mang lại hạnh phúc cho chúng ta? Sức mạnh kỳ diệu của cảm xúc là để trả lời những câu hỏi đó.
Và đáp án ngắn gọn là: Tôi sẽ để cho cảm xúc dẫn đường.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,