Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle

Đinh Tị Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Hồng Bàng Năm XB 03-2013 Trọng lượng (gr) 450 Kích thước (cm) 28.5 x 21 Số trang -1 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle Giáo dục thẩm mỹ là môn học quan trọng bậc nhất, phát triển nhiều kỹ năng nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.
Đó là nền tảng để con bạn về sau sẽ hiểu biết, biết sống đẹp và hướng thiện.
Lúc này những món đồ thủ công yêu cầu bé sử dụng óc thẩm mĩ cùng sự khéo léo chính là lựa chọn cần thiết và cô cùng hữu ích cho trẻ.
Bộ Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle sẽ khiến bé vận dụng và phát huy một cách khoa học khiếu thẩm mỹ của mình.  Cùng với hình ảnh Nàng tiên cá quen thuộc mà bé vẫn thường đọc trong truyện, bé sẽ thỏa sức sáng tạo ra câu chuyện cổ tích của riêng mình.
Điều này rèn luyện cho trẻ trí tưởng tượng, óc sáng tạo và logic ngay từ khi còn nhỏ.
Bộ Bé Khéo Tay – Công Chúa Belle không những là món đồ thủ công khiến bé thích thú khi chơi mà còn rèn luyện cho bé sự khéo léo, óc thẩm mỹ ngay từ những năm tháng đầu đời của trẻ.

Doraemon Theo Chủ Đề – Tập 5

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 5 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Doraemon Theo Chủ Đề – Tập 5 Trong bộ truyện Doraemon, ta thấy có không ít những mẩu truyện khiến cho ta cảm động và nhận ra rằng thiên nhiên, sinh mệnh một con người hay bạn bè đều là những điều ta đáng phải trân trọng.
Chính những thông điệp đầy ý nghĩa từ chú mèo máy Doraemon hiền lành, tốt bụng và các bạn đã chạm tới trái tim của các bạn độc giả một cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Tủ Sách Giúp Bé Trưởng Thành – Bị Bắt Nạt (Song Ngữ Anh – Việt)

Tủ Sách Giúp Bé Trưởng Thành - Bị Bắt Nạt (Song Ngữ Anh - Việt) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tủ Sách Giúp Bé Trưởng Thành – Bị Bắt Nạt Bắt nạt là một hình thức quấy rối nguy hại và phổ biến giữa trẻ em với nhau.
Tuy nhiên, hầu hết các bạn nhỏ lại không có khả năng một mình ứng phó với hành động đe dọa này.
Với sự trợ giúp của các nhân vật nhỏ bé nghịch ngợm, cuốn cẩm nang thiếu nhi này sẽ đào sâu tìm hiểu việc ai là nạn nhân của sự bắt nạt, bắt nạt cái gì và tại sao – và quan trọng nhất là những cách làm thế nào ngăn chặn những bắt nạt.
Trẻ sẽ học được những cách phi bạo lực để khặng định và bảo vệ bản thân mình – và học được cách khi nào cần nhờ ngừơi lớn giúp đỡ.
Trẻ và người lớn cũng có thể cùng nhau hô biến những trẻ bắt nạt ra khỏi nhà trường và khu phố của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,