Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em

Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em – Khi đọc những cuốn sách, câu nói khiến tôi cảm động nhất chẳng phải là “Anh yêu em” hay “Anh sẽ lấy em”, mà là câu “Anh vẫn ở đây mà”… ✅ Công ty phát hành TRIDUCBOOKS Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Kích thước 13.5 x 20.5 cm Tác giả Ngô Hoàng Anh Loại bìa Bìa mềm Số trang 248 Ngày xuất bản 06-2017 SKU 2610259068348
Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em Khi đọc những cuốn sách, câu nói khiến tôi cảm động nhất chẳng phải là “Anh yêu em” hay “Anh sẽ lấy em”, mà là câu “Anh vẫn ở đây mà”… Người ta phải trải qua biết bao thăng trầm và sóng gió cùng nhau thì mới biết được yêu nhau không phải là một việc dễ dàng gì và sự chia cắt chẳng hề có nghĩa lý.
Ngay cả cái chết cũng không làm tình yêu và những nồng nàn của phút ban đầu trở nên phai nhạt.
“Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em” – cuốn sách đầu tay của cây bút trẻ Ngô Hoàng Anh đã minh chứng cho điều đó.
Chết không phải là kết thúc tất cả, mà đôi khi đó là sự khởi đầu.
Và ở câu chuyện “Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em” này cũng vậy… Vô tình vướng vào một tai nạn ô tô trên đường từ công ty trở về nhà, trong thời khắc ngắn ngủi giữa sự sống và cái chết lại là lúc anh chàng Đinh Tuấn Vụ nhận ra tình yêu sâu sắc, nồng nàn với cô bạn gái xinh đẹp của mình – Lâm Khả Di! Một chút tiếc nuỗi, một chút tham lam ích kỷ như bản chất vốn có của con người đã khiến linh hồn Tuấn Vũ hoàn toàn tách rời khỏi thể xác và bắt đầu lưu lạc… Đi và đi…Chỉ cần đến bất cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì, chỉ cần nhìn ngắm Khả Di mỗi ngày với Tuấn Vũ cũng là một đặc ân  quá lớn.
Nó xoa dịu cả nỗi đau âm ỉ và gặm nhấm trong lòng anh ấy hàng ngày, hàng giờ: “Khả Di không nhìn thấy tôi.
Cô ấy không cảm nhận được tôi đang gần kề cô ấy đến mức nào.
Nỗi đau lớn nhất của con người là trở nên vô hình với người mình yêu, nỗi đau của một người vô hình là chạm vào nỗi đau của người mình yêu mà không thể xoa dịu nó.
Tôi đã chạm vào Khả Di, nhưng tôi không xoa dịu được nỗi đau của cô ấy.
Bởi lẽ, tôi chính thức là một Linh hồn…” “Nếu Có Một Linh Hồn Yêu Em” sử dụng một lối viết không đao to búa lớn, không cầu kỳ, hoa mỹ trong văn phong nhưng những cảm xúc lắng đọng lại lan tỏa trong từng câu chữ và chạm được đến tim người đọc.
Tập truyện dài của nữ tác giả trẻ Ngô Hoàng Anh được biết đến với hàng loạt các truyện ngắn cho tuổi Teen được yêu thích trên các trang mạng xã hội này chắc chắn sẽ là một món quà ngọt ngào và ý nghĩa cho những ngày cuối tháng sáu đầy nắng và gió.

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Anh Văn

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Anh Văn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Làm Chủ Đề Thi Trắc Nghiệm Anh Văn

Tò Mò Khám Phá – Tại Sao Bánh Xe Không Phải Hình Vuông

Tò Mò Khám Phá - Tại Sao Bánh Xe Không Phải Hình Vuông - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tò Mò Khám Phá – Tại Sao Bánh Xe Không Phải Hình Vuông Với hình ảnh minh họa xinh xắn, nội dung ngắn gọn nhưng hàm chứa nhiều điều kì thú, bộ sáchTò Mò Khám Phá sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi, những thắc mắc gắn liền với tuổi thơ của chúng ta.
Thiên tài Albert Einstein đã nói “Tôi không có tài năng gì đặc biệt, tôi chỉ có trí tò mò vô hạn mà thôi”.
Trí tò mò, ham thích khám phá của các bé là chìa khóa vàng để phát triển trí tưởng tượng, tư duy khoa học cho các nhà khoa học nhí.
“Tại sao máy ảnh chụp được ảnh?”, “Tại sao chim đậu trên dây điện không bị giật?”, “Tại sao máy bay lại sợ chim”,…
Cuốn sách Tại Sao Bánh Xe Không Phải Hình Vuông và những thắc mắc tương tự về khoa học sẽ giúp các bé tìm đến những câu trả lời thú vị nhất, kích thích óc tìm tòi, sáng tạo, khơi dậy nhiều cảm xúc kì thú.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,