Bút Chì Bấm PC-018 Harajaru

Thiên Long Hoàn Cầu Nhà sản xuất Thiên Long Xuất xứ Việt Nam Trọng lượng (gr) 50

ĐỌC THỬ SÁCH

Harajuku – xuất phát từ Nhật Bản – đã trở thành tên của cả một xu hướng thời trang khi giới trẻ nơi đây tìm ra cho mình một phong cách “không giống ai”: phá cách, nổi loạn, đầy sắc màu và rất ấn tượng.
Dựa trên phong cách Harajuku đến từ Nhật Bản, được Việt hóa cho phù hợp với các bạn học sinh Việt Nam; Bút chì bấm PC-018 được phối màu sinh động, cá tính, ấn tượng theo một quy luật không trật tự – Bút chi bấm PC-018 – Quy luật Harajuku.
Kiểu dáng giống bút chì bấm thông thường nhưng thân bút được thiết kế theo phong cách thời trang Harajuku của Nhật Bản, phù hợp cho tuổi teen.
PC-018 Harajuku là loại bút chì bấm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Các bạn tuổi teen có thêm một dụng cụ học tập theo thời trang Harajuku đầy cá tính, năng động, tràn sức sống.
Cách phối màu trên thân bút độc đáo, ấn tượng đem đến cho các bạn teen niềm vui thích học tập 20 cây/hộp giấy, 30 hộp giấy/thùng carton (600 cây/thùng carton).
Bảo quản: Lưu trữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt.
Thùng carton phải vận chuyển theo đúng hướng dẫn trên thùng, tránh va đập mạnh.

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 4 (Tái Bản 2018)

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) - Tập 4 (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 4 (Tái Bản 2018) Ấn bản mới gồm 18 tập với minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường – bạn tri âm tri kỷ, người đồng hành với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh suốt hơn ba thập kỉ qua.
Những minh họa trong ấn phẩm mới này được họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trau chuốt kĩ lưỡng.
Qua nét vẽ hiện đại, cá tính và đầy nghệ thuật, thế giới học trò tinh nghịch hiện lên sống động hòa quyện với những lời văn của “hoàng tử bé” Nguyễn Nhật Ánh.
Ra mắt tập đầu tiên từ cuối năm 1995, cho đến nay, Kính vạn hoa vẫn giữ kỉ lục là bộ sách dài tập nhất cho thiếu nhi với số lượng bản in lên tới hàng triệu bản.
Xoay quanh ba nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh và Tiểu Long cùng hàng trăm nhân vật phụ khác, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên một thế giới tuổi thơ sống động trải dài ở nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.
Với tâm niệm “khi viết tôi mãi là cậu bé 15 tuổi” nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã mang đến những trang viết dí dỏm, hóm hỉnh, với những triết lý, chiêm nghiệm đầy chất học trò.
Bằng bút lực dồi dào hiếm có, “ảo thuật gia” Nguyễn Nhật Ánh “cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra”, tạo nên 54 tập sách Kính vạn hoa lung linh sắc màu.
Nhà văn Nguyễn Việt Hà nhận định: “Ngày nay, với riêng chủ đề về bọn trẻ loay hoay đang lớn, Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn bậc nhất.”

PET Masterclass Student’s Book and Introduction to PET Pack

PET Masterclass Student’s Book and Introduction to PET Pack - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Raining and extensive practice for all parts of the PET.
Highly experienced author team with in-depth knowledge of the PET.
Separate exam guide provides extra support for exams students.
Complete practice test in the Workbook along with supplementary material and a complimentary Audio CD.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,