The Jungle Book

Random House Tác giả Diane Wright Landolf NXB Random House USA Inc Năm XB 22/01/2008 Trọng lượng (gr) 45.3600 Kích thước (cm) 1.0 x 18.0 x 13.0 Số trang 100 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Mother and Fatherwolf aren’t looking for trouble, but when a small man-child toddles by their cave, they decide they can’t leave him alone in the jungle.
They take the boy into their pack, name him Mowgli, and raise him as one of their own cubs.
Mowgli learns the law of the jungle from the big old brown bear Baloo and Bagheera the black panther, but even they can’t keep an eye on him all the time!

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Quảng Đông Cấp Tốc Quyển sách Học Nói Tiếng Quảng Đông được biên soạn đặc biệt dành cho người Việt học để giao tiếp, giao dịch kinh doanh hay du lịch, tìm hiểu người Hoa nói tiếng Quảng Đông.
Do đó, sách sử dụng cách đánh vần của Tiếng Việt để phiên âm, chắc chắn tạo được nhiều thuận lợi cho người đọc.
Sách bao gồm 25 bài học, nội dung tập trung những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày.
Sau khi học hết giáo trình, người học có thể sử dụng tiếng Quảng Đông để chào hỏi, giới thiệu, giao tiếp và giao dịch.
Đồng thời trong bài có bổ sung thêm một số từ liên quanvà trọng tâm ngữ pháp giúp người học nắm vững cách sử dụng câu, và những bài học có tác dụng giúp người học rèn luyện, tăng cường kỹ năng diễn đạt.
Cuối quyển sách này còn có phần phụ lục gồm nội dung: Thiên can và địa chi, 12 con giáp, 24 tiết âm lịch, họ thường thấy của người Hoa và người Việt, địa danh và đường phố trong TP.Hồ Chí Minh, và từ ngữ khi gặp trong tiếng Quảng Đông…
Ngoài ra, bộ sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Đồ Chơi Bộ 3 Siêu Xe Hot Wheels – K5904

Đồ Chơi Bộ 3 Siêu Xe Hot Wheels - K5904 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ 3 siêu xe Hot Wheels – K5904 – Kể từ khi ra mắt vào năm 1968, những chiếc xe Hot Wheels đã trở thành yêu thích lâu dài của những người sưu tập, những người đam mê xe hơi và những người hâm mộ đua xe ở mọi lứa tuổi.
Hot Wheels Bộ 10 siêu xe bao gồm nhiều loại xe khác nhau.
Mỗi xe được thiết kế ở kích thước 1:64 với các thực tế và các bộ phận chân thực, là món quà tuyệt vời cho các bé yêu cũng như những người yêu thích mô hình ô tô.
Đặc điểm sản phẩm – Phù hợp với trẻ từ  3 tuổi trở lên – Bộ sản phẩm mô phỏng giống với thực tế, giúp bé phát huy trí trưởng tượng và khám phá thế giới xung quanh.
– Bé làm quen với việc cầm nắm và điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh.
–  Mỗi mô hình đều được thiết kế và tạo nên từ loại nhựa cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ chơi cho trẻ em, rất an toàn cho bé nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi.
–  Với kỹ thuật hiện đại, mô hình Hot Wheels đã đạt được độ thẩm mỹ rất cao từ đường nét, đồng thời thiết kế không góc cạnh đảm bảo an toàn cho bé.
Thông tin thương hiệu Hot Wheels là một trong nhiều thương hiệu sản phẩm đồ chơi trẻ em của tập đoàn Mattel – Mỹ.
Với lịch sử lâu đời và quy mô đạt tầm thế giới, các sản phẩm của Mattel được yêu thích bởi rất nhiều người bất kể giới tính, độ tuổi.
Hot Wheels tập trung vào các dòng sản phẩm mang tính tốc độ, thử thách cao dành cho các bé trai và những ai đam mê tốc độ.
Sản phẩm của họ gồm nhiều mô hình xe đua đủ loại thiết kế theo các mẫu xe từ cổ chí kim, đường ray cho xe mô hình được thiết kế đầy sáng tạo, cùng nhiều món đồ chơi hấp dẫn khác như ván trượt, vật dụng thể thao.