Nhắm Mắt Lại Để Mở Tâm Trí

ZenBooks Tác giả Dada Nabhaniilanand, Vũ Thái Hà , Phương Sa NXB NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 270 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhắm Mắt Lại Để Mở Tâm Trí “Tầm nhìn của bạn sẽ trở nên sáng rõ chỉ khi nào bạn nhìn vào bên trong tâm hồn mình.
Kẻ nào nhìn ra bên ngoài tức kẻ đó đang mơ.
Ai nhìn vào bên trong thì người đó sẽ thức tỉnh.” (Carl Jung)    

Giữa Ai Và Không Ai

Giữa Ai Và Không Ai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sên vốn không phải một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
Sên nhóm máu B.
Sở trường của Sên là thiết kế quần áo, chụp ảnh và vẽ.
Sên thích cừu và Alpaca, một loài lạc đà không bướu Nam Mỹ.
Sên thường bắt khoảnh khắc bằng máy phim, một cách lưu giữ hình ảnh có phần hơi tỉ mẩn và chậm rãi.
Như sên.
Nhưng sâu.
Zelda vốn không phải là một nhà thơ theo đúng nghĩa ăn ngủ cùng vần điệu.
Hành trang của Zelda là một tập thơ (Như là vẽ ra mà thôi, nxb Văn Học, 2014), ngoài ra là vài tập truyện ngắn, truyện vừa khác.
Nhưng người đọc đã đọc thơ Zelda thì rất dễ bị ám ảnh, dù nó bình dị chứ không ma quái.
Ví dụ những câu thế này: Em không cần nói thật/ Em không cần nói dối/ Chỉ cần nhìn vào mắt tôi/ Nói em yêu tôi và em xin lỗi/ Rồi hôn tôi lần cuối/ Tôi sẽ để em đi…(Không cần).
Zelda và Sên là bạn.
Họ có với nhau nhiều điểm chung, nhưng hình như chung nhất là thú vui nghe tiếng màn trập và cuộc sống dừng lại trên những bức ảnh.
Nếu Sên dùng Pentax Super Me  và Contax Aria để giữ lại thời gian, thì Zen lại thích ngắm đời qua ống kính Minolta Sr-7 và Kodax Retina.
Những tấm hình Zel và Sên cùng chụp, kết hợp hoàn hảo với thơ Zel viết ra sâu lắng và nhẹ nhàng để cho ra đời một ấn phẩm đặc biệt, pha trộn giữa 3 loại hình: Thơ, nhiếp ảnh, decor.
Đây là một cuốn sách nhỏ, đồng thời cũng là một quyển postcard 52 trang giấy Ivery đặc biệt, được thực hiện công phu, sẽ làm hài lòng độc giả yêu thích cái đẹp, sự sâu sắc và những trải nghiệm cần có trong cuộc đời.

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo – Bạch Dương

Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo - Bạch Dương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đã quá quen với các cuốn sách chiêm tinh truyền thống, nơi mô tả bạn là một Kim Ngưu thế này, thế kia, thế nọ? Bạn nghi ngờ chúng vì chẳng lẽ tất cả các Kim Ngưu đều có tính cách giống nhau? Bạn là tín đồ chiêm tinh và biết rằng ngày sinh còn ẩn chứa nhiều hơn là chỉ cho biết cung hoàng đạo? Bạn có biết Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng gì đến tính cách và cuộc sống của mình? Vậy thì, đây là quyển sách dành cho bạn! Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu của nhóm tác giả nổi tiếng nhất về 12 cung hoàng đạo – Mật ngữ 12 chòm sao, đã cho ra đời bộ sách Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo, dễ hiểu, thú vị, đương nhiên là chính xác và dành riêng cho bạn.
Cuốn sách nhỏ này sẽ hé lộ cho bạn nhiều thông tin hơn về tính cách cá nhân, nhiều bí ẩn tâm lý mà chính bạn còn mâu thuẫn và nhiều nhiều lời khuyên hữu ích.
Dựa trên ngày sinh, bạn sẽ tìm thấy những điều đặc biệt hay ho về bản thân.
Bạn sinh vào Ngày của sự kìm nén? Hay vào Ngày của kẻ lữ hành đơn độc? Điều đó có ý nghĩa gì vậy? Mỗi con người là một vũ trụ không tài nào hiểu hết…
Trong 366 ngày, bạn thuộc về khoảnh khắc nào?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,