Vừa Học Vừa Chơi – Khủng Long (Sách Bóc Dán)

Vừa Học Vừa Chơi – Khủng Long (Sách Bóc Dán) – Bộ sách Vừa học vừa chơi được biên soạn phù hợp với độ tuổi mầm non, là một tài liệu học mà chơi rất thú vị. ✅ Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng Kích thước 19 x 25 cm Tác giả Nhóm tác giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 20 Ngày xuất bản 10-2016 SKU 2520129382897
Vừa Học Vừa Chơi - Khủng Long (Sách Bóc Dán) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Vừa Học Vừa Chơi – Khủng Long (Sách Bóc Dán) Bộ sách Vừa học vừa chơi được biên soạn phù hợp với độ tuổi mầm non, là một tài liệu học mà chơi rất thú vị.
Những câu chuyện nhỏ thú vị kèm hình bóc dán đáng yêu là món quà đẹp tặng cho bé.
Qua trò chơi này, bé sẽ rèn luyện khả năng tinh mắt, nhớ lâu, đồng thời nhận biết và khám phá thế giới động vật trong tự nhiên.
Với cuốn sách này, em sẽ được tìm hiểu về các loài khủng long to lớn, kềnh càng.
Hãy dùng những tấm đề can để hoàn thiện hình dáng của chúng, hoặc tạo thêm nhiều loài khủng long mới lạ nhé!

Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu

Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kim Ngưu Và Chuyện Tình Yêu Liệu bạn có đứng trong top những cung hoàng đạo có thể khiến nàng Kim Ngưu nổi tiếng điềm tĩnh bộc lộ những giây phút hiếm hoi phun trào cơn cuồng nộ? Hay sẽ biết cách để trở thành một ông hoàng trong vòng tay chăm sóc đảm đang, ấm áp của Kim Ngưu? Người ta vẫn đồn rằng Kim Ngưu là người đàn ông hiền lành và đáng tin cậy nhất, điều ấy có chính xác? Làm thế nào để bạn có thể phá đi bức tường rào kiên cố tiến tới trái tim đàn ông Kim Ngưu trong khi chàng luôn tỏ ra bàng quan, lãnh đạm.
Chẳng có ai lại không cần tới tình yêu phải không? Nhưng phải làm thế nào để Kim Ngưu chậm chạp có thể bắt kịp nhịp điệu yêu đương cùng với bạn đây? Những mách nước hữu ích có thể tìm thấy trong cuốn Kim Ngưu và câu chuyện tình yêu của nữ Chiêm tinh gia nổi tiếng Linda Goodman.
“Kim Ngưu: Anh đầu hàng! Anh đầu hàng! Thôi nào em yêu, anh sẽ đưa em ra ngoài ăn nhé, rồi chúng mình sẽ đi xem phim.
Hôm nay là kỉ niệm ngày cưới của đôi ta, anh không muốn em nhớ những chuyện lặt vặt thế này.
Nhân Mã: Ôi viên kẹo ngọt của em, anh yêu! Có thật không? Chúng ta sẽ đi xem Nhà quý tộc tài ba xứ Mantra thật ư? Hay là em gọi Kevin và vợ anh ấy cùng đi xem chung, được không anh?” (Kim Ngưu và Chuyện tình yêu – Linda Goodman) Thông tin tác giả: Linda Goodman, tên thật là Mary Alice Kemery sinh ra tại Morgantown, miền Tây Virginia vào ngày 19/4.
Linda Goodman chưa bao giờ tiết lộ năm sinh chính xác của bản thân.
Bà được đánh giá mà một trong những Chiêm tinh gia nổi tiếng người Mỹ với những cuốn sách đứng đầu danh sách bán chạy do tờ New York Times bình chọn.
Năm 1968, Linda Goodman xuất bản cuốn “Sun Signs” (Dấu hiệu Mặt trời của các cung hoàng đạo).
Ngay lập tức cuốn sách đứng đầu danh mục Best Seller của năm.
Nếu bạn cầm trên tay cuốn Dấu hiệu Mặt trời (Sun Signs) và đọc nó, bạn sẽ cảm nhận được không chỉ lối viết hấp dẫn, mà còn cả cách dẫn dắt thông minh của Linda Goodman giúp người đọc có thể tiếp cận về 12 cung hoàng đạo một cách dễ hiểu hơn rất nhiều.
– Carolyn McDowall.
Sau đó, Linda Goodman tiếp tục khẳng định được sức cuốn hút từ những trang sách Chiêm tinh của bà trong hai tập tiếp theo “Love Signs” (Chiêm tinh về tình yêu) ra mắt năm 1978 và Star Signs (1988).
Cuốn “Love Signs” đã xác lập kỉ lục trong  ngành công nghiệp xuất bản với mức giá bản quyền 2.3 triệu đô la Mỹ.
Nội dung bộ sách Chiêm tinh Cẩm Phong số 1 được dịch từ hai cuốn sách Best Seller của Linda Goodman – “Sun Signs”, “Love Signs”.

Tập Tô Màu: Nhân Vật Hoạt Hình

Tập Tô Màu: Nhân Vật Hoạt Hình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tập Tô Màu: Nhân Vật Hoạt Hình Tô màu là hình thức kích thích trí tưởng tượng cũng như hình thành tư duy cho các bé mẫu giáo.
Tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc, làm quen với sự vật trong đời sống hằng ngày qua từng trang giấy.
Dạy bé tô màu là một cách để giúp bé thể hiện tình cảm và giao lưu với mọi người.
Điều quan trọng hơn là có thể dạy các bé làm quen với hình dạng và màu sắc, rèn luyện khả năng động não và luyện phối hợp tay của bé.
Cuốn sách Tập Tô Màu: Nhân Vật Hoạt Hình được biên soạn dành cho các bé mẫu giáo, vì vậy tác giả chú trọng vào phần hình vẽ với đường nét, mảng khối rõ ràng.
Điều này sẽ giúp các em dễ dàng thực hiện thao tác tô màu. Ngoài ra, hình ảnh còn mang tính chất tả thực, miêu tả đặc điểm, hình dạng của các nhân vật hoạt hình quen thuộc…
để các em nhận biết thế giới xung quanh, rèn luyện khả năng ghi nhớ, thói quen quan sát.
Mỗi trang tô màu gồm có 2 phần: – Phần hình mẫu (in màu) – Phần hình tô với kích thước lớn, đường nét rõ ràng.
Chúc các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo và tưởng tượng phong phú với cuốn sách thú vị này nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,