Make today count

Hachette Tác giả John C Maxwell NXB Hatchette USA Năm XB 2008 Trọng lượng (gr) 209 Kích thước (cm) 16×12.3 Số trang 128 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Make today count - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Drawing from the text of the “Business Week” bestseller “Today Matters,” this condensed, revised edition boils down Maxwell’s 12 daily practices to their very essence, giving maximum impact in minimal time.

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 – Classroom Mathematics 3B – More Than A Textbook

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 - Classroom Mathematics 3B - More Than A Textbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Giáo Khoa Toán Singapore Lớp 3 – Classroom Mathematics 3B – More Than A Textbook Bộ sách được xây dưng 3 phần với 3 bộ khác nhau gồm More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary P1A, P1B, P2A, P2B, P3A, P3B và phần bài tập củng cố cho mỗi bộ.
Mỗi bộ phù hợp với 1 lứa tuổi theo thứ thự lớp 1,2, 3.
More than a Textbook Maths Textbook & Workbook Primary không chỉ đơn giản là cuốn sách giáo khoa Singapore mà nó còn là một người bạn đồng hành cùng con yêu, cung cấp cho con những kỹ năng cơ bản nhất để tỏ tình thành công với toán học hiện đại. Với kết cấu rỗ ràng từng phần, bộ sách mang đến cho trẻ những kỹ năng tối quan trọng để chinh phục thành công môn toán đó là: Kỹ năng nhận dạng toán học: Tăng khả năng tư duy dạy trẻ biết cách nhận biết những dạng toán hay gặp, những mẫu toán chung và cách thức giải quyết những dạng toán theo công thức.
Kỹ năng phân tích từng phần và tổng thể: Mỗi bài toán mẫu trong More than a textbook Maths Textbook & Workbook Primary đều được phân tích rõ ràng các bước.
Mỗi phần của cuốn sarch đều được hướng dẫn cụ thể để có thể giúp trẻ giải quyết cả bài toán.
Đặc biệt, cuốn sách còn đem đến những điều lý thú mà không có cuốn sách nào có được.
Note: Ghi chú lại những thông tin của bài toán, dạng toán, các dạng thường gặp.
Mẹo hay: Giúp trẻ ghi nhớ lại những mẹo hay, đưa ra các mẹo nhỏ giúp trẻ ghi nhớ để giải toán nhanh hơn , chính xác hơn.
Những lỗi thường gặp: Nhắc nhớ trẻ những lỗi thường gặp khi làm toán như lỗi logic, lỗi trước sau, các lỗi về tính toán.
Góc kinh nghiệm: Sau mỗi một dạng, bài toán, cuốn sách ghi chú lại những kinh nghiệm, mẹo hay giúp trẻ có cách nhìn tổng thể về bài toán mà mình đã làm.
Từ đó giúp trẻ ghi nhớ ngay những dạng bài tập phục vụ cho việc giải toán sau này.
Làm việc cùng ví dụ: Là cách giúp trẻ ghi nhớ để thực hành ngay những bài toán, rèn luyện ngay lập tức các kỹ năng của mình.
Lời giải: Giúp trẻ và phụ huynh có thể check lại ngay lập tức kết quả của bài toán.        More than a Textbook – Classroom Mathematics Workbook lớp 3 – Class 3A:  giá 165.000 – Workbook 3A:  giá 56.000 – Class 3B:  giá 110.000 – Workbook 3B:  giá 50.000

Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 12

Đột Phá Mindmap - Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đột Phá Mindmap – Tư Duy Đọc Hiểu Môn Ngữ Văn Bằng Hình Ảnh Lớp 12 Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh 12 là 1 trong 3 cuốn nằm trong bộ Đột phá Mind-map tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh gồm lớp 10, lớp, lớp 12.
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau: Phần 1: Đọc hiểu văn bản Gồm 30 đề đọc hiểu là các văn bản văn học hiện đại từ sau Cách mạng tháng Tám đếnnay và văn bản nhật dụng.
Phần 2: Nghị luận xã hội Gồm 9 đề nghị luận xã hội.
Đây là những vấn đề xã hội cập nhật, mới mẻ và sát với thựctiễn.
Tất cả được đánh giá và nhìn nhận dưới nhiều góc độ trong đó chú trọng góc nhìncủa văn học và nghệ thuật.
Phần 3: Nghị luận văn học Gồm hệ thống các sơ đồ tư duy tác phẩm văn học trong chương trình lớp 12.
Hệ thống sơ đồ tư duy trống giúp học sinh tự tư duy, khám phá và sáng tạo theo cách riêng.
Ngoài ra còn có hệ thống đề bài luyện tập phục vụ trực tiếp cho kì thi THPT Quốc gia.
Đây chắc chắn là một tư liệu tham khảo cần thiết trong quá trình học và ôn tập môn Ngữ văn trong trường THPT hiện nay.
*** Sơ đồ tư duy mindmap là gì? Sơ đồ tư duy mindmap được tác giả người Anh – Tony Buzan phát minh vào cuối thế kỉ 20, đến nay đã trở thành một trong những phương pháp học tập và ghi nhớ hiệu quả nhất nhờ tận dụng những từ khóa cũng như các nguyên tắc của “Trí nhớ siêu đẳng”.
Lợi ích của Minmap trong văn học Đơn giản hóa – Không còn bài văn, đoạn văn dài bất tận – Sơ đồ tư duy ưu tiên từ khóa – Nhẹ nhàng hơn, học mà như không học – Chơi là chính mà kết quả vẫn cao Hệ thống hóa – Kiến thức như mê cung rối bời dễ bị lạc – Có sơ đồ tư duy như nhìn từ trên cao, dễ dàng biết mình đang ở đâu, cần đi tới đâu.
Các ý sắp xếp tuần tự, phân rõ ý lớn, ý nhỏ Tối ưu hóa – Ghi nhớ bằng hình ảnh – Phát huy khả năng tư duy toàn não bộ – Phát huy năng lực tự diễn đạt của bản thân Bảo bối để đạt điểm tối đa – Không bao giờ lo thiếu ý – Không bao giờ mắc phải lỗi viết lan man, lủng củng và lặp ý.
– Bạn hoàn toàn tự do trong diễn đạt.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,