Truy Tìm JJ

Lim Books Tác giả Anne Cassidy NXB NXB Hà Nội Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 274 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Truy Tìm JJ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Truy Tìm JJ Jennifer Jones là một cô bé xinh xắn, mới hơn 10 tuổi, đang sống cùng người mẹ đơn thân Carol Jones – một người mẫu nghiệp dư có lối sống buông thả, thậm chí đã chấp nhận bán rẻ thân xác để mưu sinh.
Tuổi thơ của Jennifer là những ngày bấp bênh, trôi nổi, phải di chuyển khắp nơi theo chân người mẹ buông tuồng và cũng bởi vì điều đó, tâm hồn ngây thơ của Jenny dần hình thành những cảm xúc cực đoan: sợ bị mẹ bỏ rơi, sợ hãi sự thật về công việc “người mẫu” của mẹ bị vạch trần…
Trong một lần chuyển nhà, hai mẹ con cô bé dừng chân ở vùng Berwick Waters và bắt đầu một cuộc sống mới.
Jenny kết bạn với Michelle và Lucy, hai cô bé hàng xóm.
Một lần, ba cô bé rủ nhau vào rừng chơi và xảy ra cãi vã khi Michelle và Lucy phát hiện mẹ Carol của Jenny thực chất là gái điếm.
Trong lúc tức giận, Jenny lỡ tay làm Michelle bị thương nặng.
Cuộc sống của cô bé 10 tuổi vĩnh viễn thay đổi với hàng loạt những dấu mốc kinh hoàng của một sát nhân nhí, những năm tháng lao lý, những lần thay đổi danh tính để chạy trốn sau khi mãn hạn cải tạo…

Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Chọn Lọc Hóa Học Lớp 10

Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Chọn Lọc Hóa Học Lớp 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Chọn Lọc Hóa Học Lớp 10 Quyển sách này được biên soạn theo chương trình Hóa học lớp 10 hiện hành và có nội dung được trình bày thành 7 chương: 1.
Nguyên tử 2.
Bảng tuần hoàn 3.
Liên kết hóa học 4.
Phản ứng hóa học 5.
Nhóm halogen 6.
Nhóm ox 7.
Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học Mỗi chương được trình bày theo cấu trúc: – Lý thuyết cơ bản – Các bài tập mẫu (Bài tập tự luận, Bài tập trắc nghiệm) Với cách biên soạn đó, sách Bài Tập Tự Luận Và Trắc Nghiệm Chọn Lọc Hóa Học Lớp 10 là tài liệu tham khảo cho học sinh trong quá trình ôn tập, củng cố kiến thức, đồng thời vận dụng để làm những bài tập có dạng tương tự hoặc nâng cao đạt kết quả tốt.
Qua đó, các em có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức để chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.
Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

Tinh Thông Toán Học Mastering Mathematics – Work Book – Quyển A (Dành Cho Trẻ 8 – 9 Tuổi)

Tinh Thông Toán Học Mastering Mathematics - Work Book - Quyển A (Dành Cho Trẻ 8 - 9 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tinh Thông Toán Học Mastering Mathematics – Work Book – Quyển A (Dành Cho Trẻ 8 – 9 Tuổi) Tinh Thông Toán Học Mastering Mathematics là một bộ sách gồm 12 cuốn, đặc biệt được biên soạn để việc học môn Toán của học sinh trở nên dễ dàng hơn.
Bộ sách có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa Toán được ban hành bởi Bộ Giáo dục Singapore.
Mỗi cuốn sách được xây dựng nhằm tạo nên một nền tảng tốt cũng như để hỗ trợ và tăng cường cho việc học Toán của các em học sinh.
Các dạng bài tập được sắp xếp khoa học với mức độ khó dễ xen kẽ, giúp các em hiểu kỹ hơn về các khái niệm Toán học, cũng như kích thích khả năng tư duy phán đoán.
Đối với những học sinh ở lứa tuổi nhỏ, những cuốn sách này giống như một sự chuẩn bị hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của các em nhằm làm quen với môi trường học tập trong tương lai.
Điều đó cũng giúp các em hứng thú làm bài tập và hướng các em từng bước tiến tới làm chủ Toán học.
Trên thực tế, việc thực hành thường xuyên và nhất quán là điều cần thiết để có một nền tảng Toán học tốt.
Đối với những học sinh ở các lứa tuổi lớn hơn (11, 12 tuổi), sách sẽ có những dạng bài tập kết hợp việc sử dụng máy tính theo yêu cầu trong chương trình sách giáo khoa mới của Bộ giáo dục Singapore.
Những dạng câu hỏi được thiết kế một cách đặc biệt giúp các em học sinh tự tin hơn trong việc học các khái niệm và giải được tất cả các bài tập Toán.
Các bài ôn tập xuyên suốt mỗi cuốn sách cho phép học sinh tự củng cố kiến thức ở những chủ đề đã học.
Phần kiểm tra học kì giúp các em thực hành trả lời những câu hỏi ở dạng bài thi, để các em làm quen và tự tin hơn với mỗi kì thi trên lớp.
Lời giải ở cuối mỗi cuốn sách tạo điều kiện cho học sinh chủ động trong việc học tập và khám phá Toán học.
Các lời giải được đưa ra có hệ thống nhằm hỗ trợ các em trong việc phát triển các phương pháp trình bày về tính toán, và đây sẽ là kĩ năng cần thiết khi các em tiến tới những cấp độ cao hơn.
Tinh Thông Toán Học Mastering Mathematics chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời cho việc học Toán của các em, góp phần phát triển tư duy kiến thức và chuẩn bị cho sự thành công trong những kì thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,