Trí Huệ Thanh Tịnh Và Con Đường Yêu Thương

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Pema Chodron NXB NXB Tổng hợp TP.HCM Năm XB 03-2012 Trọng lượng (gr) 260 Kích thước (cm) 20 x 12 Số trang 199 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Trí Huệ Thanh Tịnh Và Con Đường Yêu Thương Thiền định không phải là con đường để loại bỏ những đau khổ, bất hạnh, tìm kiếm sự yên tĩnh trong tâm hồn, mà là phương cách giúp chúng ta nhìn nhận thực tại đón nhận mọi sự vật, với thái độ thanh thản, minh triết.
Đệ nhất nghĩa đế trong Tứ diệu đế đã xác định: Sống là khổ.
Những đau khổ, bất hạnh gắn liền với bản chất người của chúng ta, nhưng là một bản chất người còn trong cõi vô minh với ngọn lửa tham sân si.
Để giải thoát, chúng ta phải đi hết con đường của Tứ diệu đế, từ Khổ qua Tập, Diệt tới Đạo.
Thiền định là phương tiện của người phật tử trên con đường ấy.

Girl in the Blue Coat

Girl in the Blue Coat - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The national bestseller and winner of the Edgar Award for Best Young Adult Mystery “Girl in the Blue Coat is a powerful, compelling coming-of-age story set against the dark and dangerous backdrop of World War II.
It’s an important and page-turning look at the choices all of us-including young adults-have to make in wartime.
A beautiful combination of heartbreak, loss, young love, and hope.” -Kristin Hannah, #1 New York Times bestselling author of The Nightingale “A tapestry of guilt and acceptance, growing responsibility, and reluctant heroism, Hanneke’s coming-of-age under heartbreaking circumstances is a jarring reminder of how war consumes and transforms the passions of ordinary life.
Every devastating moment of this beautiful novel is both poignant and powerful, and every word feels true.” -Elizabeth Wein, New York Times bestselling author of Code Name Verity Amsterdam, 1943.
Hanneke spends her days procuring and delivering sought-after black market goods to paying customers, her nights hiding the true nature of her work from her concerned parents, and every waking moment mourning her boyfriend, who was killed on the Dutch front lines when the Germans invaded.
She likes to think of her illegal work as a small act of rebellion.
On a routine delivery, a client asks Hanneke for help.
Expecting to hear that Mrs.
Janssen wants meat or kerosene, Hanneke is shocked by the older woman’s frantic plea to find a person-a Jewish teenager Mrs.
Janssen had been hiding, who has vanished without a trace from a secret room.
Hanneke initially wants nothing to do with such dangerous work, but is ultimately drawn into a web of mysteries and stunning revelations that lead her into the heart of the resistance, open her eyes to the horrors of the Nazi war machine, and compel her to take desperate action.
Beautifully written, intricately plotted, and meticulously researched, Girl in the Blue Coat is an extraordinary, gripping novel about bravery, grief, and love in impossible times.

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh

Better And Faster - Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Better And Faster – Ý Tưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Nếu mong muốn đọc một cuốn sách viết thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đầy sức sống và  về các ý tưởng kinh doanh, bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.
Jeremy Gutsche là cái tên không còn xa lạ gì với những người yêu thích sự sáng tạo và đổi mới.
Anh là ông chủ của Trend Hunter – trang web chuyên viết về các xu hướng nổi tiếng, thu hút hơn 20 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
Khi ra mắt tác phẩm tâm huyết của mình – “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche hẳn cũng đã dự đoán được xu hướng “không thể khác được”: Cuốn sách của anh nhanh chóng đứng trong danh sách New York Times Bestseller, được gọi là “viên ngọc quý” và có sức mạnh biến người đọc thành những nhà sáng tạo vĩ đại.
Tác giả nổi tiếng Seth Godin không tiếc lời khen ngợi cuốn sách của Jeremy Gutsche: “Một cuốn sách kinh điển! Tràn đầy cảm hứng với niềm đam mê và sự nghiên cứu tỉ mỉ.
Cuốn sách sẽ đưa bạn đến với vô số dự án và những cuộc phiêu lưu mới mẻ khiến bạn muốn đọc ‘ngấu nghiến’ ngay lập tức”.
Trong bestseller mới nhất, Gutsche kể cho chúng ta những bài học anh đã rút ra khi nghiên cứu sự thành công cũng như thất bại của các công ty lớn trong vòng 100 năm qua.
Gutsche tổng kết lại những phẩm chất đặc biệt khiến các công ty hàng đầu có được vị thế như ngày hôm nay, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích tới những người muốn sống trọn vẹn, dám mạo hiểm và tìm kiếm một lộ trình tuy nhiều thử thách nhưng đáng để trải nghiệm.
Sự thỏa mãn chính là kẻ thù lớn nhất của sự phát triển.
Thông qua “Better and Faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh”, Gutsche thúc giục chúng ta không ngừng đổi mới, không ngừng tư duy để nảy sinh những ý tưởng giúp ta làm việc tốt hơn và nhanh hơn.
Nếu bạn muốn mở công ty, đang điều hành công ty hay chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một điều mà bạn thực sự muốn làm trong cuộc đời, hay tìm đọc cuốn sách này ngay hôm nay!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,