Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình 2014 – Phần Lắp Đặt

Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình 2014 – Phần Lắp Đặt ✅ Công ty phát hành Nhà sách Lao Động Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Kích thước 20 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 423 Ngày xuất bản 08-2014 SKU 2446612278983
Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình 2014 - Phần Lắp Đặt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Định Mức Dự Toán Xây Dựng Công Trình 2014 – Phần Lắp Đặt Nội dung cuốn sách bao gồm nội dung sau: Phần thứ nhất.
Định mức dự toán mới về nước, xử lý nước thải Phần thứ hai.
Định mức dự toán về duy trì cây xanh và chiếu sáng đô thị Phần thứ ba.
Suất vốn đầu tư xây dựng công trình 2014 Phần thứ tư.
Quản lý chất lượng xây dựng công trình Phần thứ năm.
Quản lý nhà nước hoạt động xây dựng, giám sát, giám định, thẩm tra thiết kế công trình.

Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng (Tập 1)

Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng (Tập 1) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Táo Ringo Và Những Người Bạn Trong Khu Rừng Ánh Sáng (Tập 1) Những năm gần đây nhà nhà đưa con đi học các lớp kỹ năng và đến hẹn lại lên, cứ đến các kỳ nghỉ là trẻ lại được tập trung đến các “trại huấn luyện” để được học cách ứng xử, rèn luyện các kỹ năng sống.
Dường như các bậc cha mẹ đang chật vật và hoang mang trong việc rèn cho trẻ những kỹ năng và …
nhường hết việc này cho các trung tâm giáo dục kỹ năng sống, các trường ngoại khoá.
Trong khi đó, trong quan niệm của người Nhật, kỹ năng sống được tạm dịch là từ ikiruchikara, có thể hiểu nó vừa đề cập đến phạm trù đạo đức tư cách của một người vừa là kỹ năng, năng lực cần thiết của một người được rèn luyện ngay từ khi còn rất nhỏ.
Đó là thói quen sinh hoạt đúng mực như biết chào hỏi, xin lỗi, nhường nhịn, hoà đồng trong giao tiếp; luôn xây dựng tinh thần tự giác, tự lập, tự chủ trong suy nghĩ, hành động; vừa có tinh thần cầu thị vừa có khả năng tự giải quyết vấn đề liên quan đến cá nhân và xử lý các mối quan hệ trong xã hội.
Điều quan trọng hơn cả đối với người Nhật giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện ứng xử đạo đức không phải đợi khi trẻ đã lớn, dạy cho trẻ khi trẻ đi học ở trường mà cha mẹ phải là người đầu tiên dạy trẻ, gia đình phải là trường học đầu tiên dạy cho trẻ những thói quen tốt.
Bé Táo Ringo và những người bạn trong khu rừng ánh sáng là bộ sách tranh dạy trẻ thói quen tốt được mua bản quyền của Nhật.
Bé Táo Ringo là một cô bé dễ thương, học sinh lớp 1 được tất cả các muông thú trong khu rừng ánh sáng yêu quý.
Không yêu quý sao được khi bé Táo luôn là cô bé lạc quan, vui vẻ, thân thiện biết chia sẻ với tất cả mọi người.
Những bài học về sự lễ phép biết chào hỏi, cảm ơn giúp bạn Vịt Niru cảm nhận được sự vui vẻ khi gặp các bạn và hiểu rằng “Lời chào chính là chìa khoá mở cửa trái tim của người khác”.
Các bạn heo Pusuke, Butao, bạn cáo Konkichi, bạn mèo Tama, bạn gấu mèo Ponta…
trong khu rừng ánh sáng cũng nhận được bài học về sự vui vẻ, thân thiện, biết tìm ra những điểm tốt để khen ngợi nhau, biết giúp đỡ và luôn giữ lời hứa qua mỗi lần chơi cùng bạn Táo Ringo.
Những bài học đơn giản nhưng chứa đựng những niềm vui và hạnh phúc giúp các bạn nhỏ luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày.
Bộ truyện tranh dạy trẻ thói quen tốt với những nội dung giáo dục sâu sắc nhưng được thể hiện với hình thức dễ thương qua nét vẽ của hoạ sĩ Ohta Tomoko, hoạ sĩ của bộ sách “Bí quyết hạnh phúc khi nuôi dạy con – Happy Advice” – bộ sách được phát hành trên 4,5 triệu bản ở Nhật và cũng được bạn đọc Việt Nam yêu mến.
Trẻ như mầm non dễ uốn, dễ nắn khi còn nhỏ và những thói quen tốt nên được cha mẹ chăm chút rèn luyện ngay khi còn bé.
Hãy bắt đầu bằng việc giáo dục kỹ năng sống cho con từ những bài học ứng xử, những thói quen tốt từ gia đình chứ không phải “đợi đến mẫu giáo thì đã muộn”.

Kỷ Nguyên Xem Mắt

Kỷ Nguyên Xem Mắt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kỷ Nguyên Xem Mắt Tóm tắt nội dung: Thời buổi này, cho dù bạn là một anh chàng đẹp trai siêu cấp, hay là một người có dung nhan làm xấu mỹ quan thành phố, vẫn phải tìm đến TRUNG TÂM MAI MỐI! Hoàng Phiêu Phiêu, cô nàng nhân viên tư vấn trong trung tâm mai mối, là một cô nàng ba không: không tiền, không sắc, không nhà.
Thậm chí, cô còn mập nữa!!! Hai mươi bảy tuổi, chưa yêu lần nào, được cái tự tin và không có khái niệm giảm béo! Trong một lần đi xem mắt giùm người bạn thân La Lợi, cô gặp ngay Lưu Thụy Căn, một anh chàng mà theo cô nghĩ cũng là dân “ba không” như cô: không tiền, không nhà, không xe.
Cứu vãn một điều là anh cũng khá đẹp trai, lại dịu dàng ân cần.
Cho dù cô bộc lộ toàn bộ mặt xấu của mình, anh vẫn kiên trì theo đuổi, vẫn kiên trì gọi điện mời cô đi ăn, làm cô không cách nào chối từ.
Và rồi, khi cô nhảy vào hố sâu tình yêu, cô lại bất ngờ khám phá ra một sự thật, rằng anh chàng Lưu Thụy Căn kia hoàn toàn không phải là người nghèo khổ, mắc nợ đầy người như cô vẫn lầm tưởng…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,