Lớp Một Thật Vui – Tập Tô 3 – Tô Chữ

Cty VH-GD-Huấn Luyện Kỹ Năng Cat Tác giả Hoa Mai NXB NXB Hồng Đức Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 100 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 32 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Lớp Một Thật Vui! – Tập Tô: Tô Chữ – Quyển 3 (Tái Bản 2017) Bộ sách Lớp Một Thật Vui! được biên soạn nhằm rèn luyện một số kỹ năng cơ bản cho bé mẫu giáo lớn, chuẩn bị để bé vào lớp một thật tốt.
Sách giúp thầy cô và cha mẹ hướng dẫn và luyện tập cho trẻ khi bé học tập ở lớp và ở nhà.
Tô Chữ gồm các bài tập viết từ những bài đơn giản như tô chữ cái, tô dấu thanh sắc đến viết thánh một chữ nguyên vẹn.
Mỗi mẫu chữ đều có hướng dẫn từng nét cụ thể giúp bé dễ dàng tập viết.
Phần luyện tập có nét mờ và không có nét mờ sẽ giúp các em nhớ bài lâu hơn.
Ngoài ra sách còn có phần rèn tư thế ngồi viết và cách cầm bút giúp các em không bị cong cột sống và bảo vệ đôi mắt của mình.
Bài học được trình bày dưới dạng đường kẻ ô li sẽ giúp các em rèn luyện tính tỉ mỉ và chữ viết của mình.
Đây là hành trang  hữu ích giúp các em tự tin hơn khi chuẩn bị bước vào lớp 1.

Otto Goes to School

Otto Goes to School - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The first day of school is both scary and exciting for Otto.
At first, he is very nervous, but then he realizes how much fun school can be.
Otto learns all kinds of things – how to share his toys, how to play games, and even how to remember that shoes are for wearing, not for eating.
(Silly Otto!) In this exciting reintroduction to his beloved Otto character, Todd Parr’s bold illustrations and simple text are the perfect fit for children just starting their reading journey.
At the end of the story, Todd offers a reassuring message to cure those back-to-school jitters: ‘The first day of school is fun and exciting.
You will meet new friends, learn new things, and then you will be really, really smart! Love, Otto and Todd.’

Bác Hồ Với Tây Nguyên

Bác Hồ Với Tây Nguyên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh chưa một lần đến Tây Nguyên, nhưng Người vẫn luôn dành cho đồng bào các dân tộc Tây Nguyên những tình cảm hết sức đặc biệt.
Trong thư gửi Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam tại Pleiku (Gia Lai) ngày 19-4-1946, Người căn dặn: “Đồng bào Kinh hay Tày, Mường hay Mán, Gia Rai hay Êđê, Ba Na, Xề Đăng hay M’nong và các dân tộc thiểu số khác, đều là con cháu Việt Nam, đều là anh em ruột thịt.
Chúng ta sống chết có nhau, sướng, khổ, no, đói bên nhau…
Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng lòng đoàn kết của chúng ta không bao giờ giảm bớt…” Đặc biệt, trong những năm tháng chiến tranh, nhiều người con Tây Nguyên ra miền Bắc học tập, lao động và chiến đấu đã vinh dự được gặp Bác Hồ, được Người quan tâm, thăm hỏi và động viên như truyền thêm sức mạnh, ý chí và niềm tin trong cuộc chiến đấu một mất một còn với kẻ thù để giữ lấy từng tấc đất của buôn làng thân yêu.
Năm 1968, giữa lúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước đang diễn ra ác liệt ở cả hai miền Nam Bắc, Bác Hồ lại gửi thư thăm hỏi, động viên đồng bào, chiến sĩ và cán bộ Tây Nguyên.
Người viết: “Quân và dân Tây Nguyên, già trẻ, gái trai, Kinh, Thượng đoàn kết một lòng, luôn luôn nêu cao truyền thống anh hùng,vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, thi đua diệt giặc, lập công, giữ gìn buôn rẫy, thu được những thành tích to lớn cùng đồng bào cả nước đánh thắng giặc Mỹ xâm lược”.
Với tấm lòng chân thật, đồng bào Tây Nguyên đáp lại ân tình của Bác bằng niềm tin yêu son sắt, lòng biết ơn và kính trọng sâu sắc đối với vị cha già của dân tộc đầy xúc động.
Cuốn sách “Bác Hồ với Tây Nguyên” là một tập hợp có chọn lọc các bài viết, bài nói của Bác về đồng bào các dân tộc Tây Nguyên và những hồi ký của những người con Tây Nguyên với những kỷ niệm đáng nhớ về những giờ phút được ở bên Bác Hồ không thể nào quên, qua đó thể hiện tình cảm của Bác Hồ đối với đổng bào các dân tộc Tây Nguyên cũng như tình cảm chân thành, sâu sắc của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên đối với Bác Hồ Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh cùa Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013), nhân dịp khánh thành Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên tại Gia Lai (9/12/2012) và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuốn sách nhỏ mà ý nghĩa lớn này sẽ trở thành nguồn động viên quý giá để đồng bào các dân tộc Tây Nguyên tiếp tục phát huy vai trò cách mạng to lớn của mình, quyết tâm làm theo lời Bác dạy, phấn đấu vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” mà Bác Hồ và Đảng ta đã lựa chọn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,