Kích Thích Khu Phản Xạ Chân Tay Trị Bệnh

Cty Sách Trí Thức Việt Tác giả Bác sĩ Hoàng Thúy NXB NXB Lao Động Năm XB 01-2011 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 13 Số trang 120 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Các huyệt đều được phân  bổ từ đầu đến chân của cơ thể con người.
Phần này chỉ giới thiệu với các bạn những huyệt ở tay.
Nó không chỉ có ở tay mà những huyệt này còn có ở cả trên lưng.
Nhưng cách trị liệu đối với các huyệt ở lưng.
Nhưng cách trị liệu đối với các huyệt ở lưng, bản thân chúng ta sẽ không dễ gì làm được mà phải nhờ đến các nhà chuyên môn mới biết được.
Do vậy cuốn sách này chỉ nói đến cách trị đơn giản mà bản thân chúng ta có thể làm được.
Mục lục: Phần I: Những điều cần biết về khu phản xan bàn tay Phần II: Xem tay đoán bệnh Phần III: Kích thích khu phản xạ tay trị bệnh Phần IV: Bấm huyệt khu phản xạ bàn chân trị bệnh

Tiếng Anh Bằng Hình – Rau Củ Quả (Dành Cho Bé Từ 1 – 5 Tuổi)

Tiếng Anh Bằng Hình - Rau Củ Quả (Dành Cho Bé Từ 1 - 5 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh Bằng Hình – Rau Củ Quả Bộ sách tiếng Anh bằng hình mở ra một thế giới mới lạ cho các bé, trẻ em có khả năng tiếp nhận thông tin vượt ngoài trí tưởng tượng của người lớn.
Với nội dung thông tin phong phú, hình ảnh sắc nét đẹp mắt, sẽ là nguồn cảm hứng để trẻ em tha hồ tò mò khám phá thế giới xung quanh và cũng là tiêu chí của các bố mẹ giúp trẻ phát triển trí thông minh hơn.

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (TB 2016)

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm (TB 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm Nhiều năm trước đây thường xảy ra chuyện con cái của những gia đình giàu có bị bắt giữ vì những hành vi trái đạo.
Khi ấy, những gia đình giàu có này sẽ tìm đến cánh nhà báo mà họ vẫn hay qua lại để phân bua: ‘Tôi vì quá bận rộn với việc kinh doanh nên không để mắt đến con cái được.
Nay xảy ra hậu quả thế này, tôi thật không còn mặt mũi nào nữa…’.
Những lời nói như thế từng được đăng trên khắp các mặt báo.
Nói rằng công việc kinh doanh bận rộn đến mức không có thời gian dành cho con cái chỉ là ngụy biện cho sự quá ham mê kiếm tiền của bản thân.
Trên đời này chắc chắn có nhiều những người như thế và cuốn sách này viết ra hiển nhiên không phải để cho những người đó đọc.
Cũng có những cô gái ‘của thời đại mới’ mang trong mình suy nghĩ: ‘Việc làm mẹ sẽ cản trở sự phát triển cá nhân, phá hỏng công việc cũng như làm đảo lộn sinh hoạt của bản thân’.
Như thế, những người này ghét làm mẹ ít nhiều là vì điều đó ảnh hưởng đến thói ích kỷ của họ.
Trên đời này có không ít những cô gái như thế, và đương nhiên, cuốn sách này được viết ra không dành cho họ.
Nhưng vẫn còn những người, tuy biết rằng bản thân chỉ đạt đến đây thôi, nhưng ít nhất sẽ cố gắng làm cho con mình trở thành hoàn hảo.
Họ hiểu rằng mình chỉ là nấc thang thứ nhất, con mình sẽ là nấc thứ hai, và những gì mình đã không thể làm được thì con cái sẽ tiếp tục giúp mình…
Những con người đó, bất kể họ thành công hay thất bại, nhưng đối với xã hội, đối với nhân loại, họ vẫn là những thiên tài, là những con người ưu tú mà hàng ngàn vạn người mới có một.
Cuốn sách này của tôi được viết ra với kỳ vọng dành cho những người như thế.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,