Inland

Penguin Books Tác giả Kat Rosenfield NXB SPEAK Năm XB 02/06/2015 Trọng lượng (gr) 363 Kích thước (cm) 2.0 x 20.0 x 14.0 Số trang 416 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

The psychological labyrinth of a young woman s insidious connection to the sea, from the Edgar Award nominated author of “Amelia Anne is Dead and Gone.” After nine years spent suffocating in the arid expanse of the Midwest, far from the sea where her mother drowned, Callie Morgan and her father are returning to the coast.
And miraculously, Callie can finally breathe easily.
No more sudden, clawing attacks and weeklong hospital stays.
But something is calling to her from the river behind their house and from the ocean miles away.
Just as her life begins to feel like her own, and the potential for romance is blossoming, the intoxicating pull of the dark water seeps into her mind, filling her with doubt and revealing family secrets.
Is it madness, or is there a voice, beckoning her to come to the sea? To answer the call of the dark waves.
To come home.”

Kinh Tế Học Vi Mô

Kinh Tế Học Vi Mô - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Kinh tế Vi Mô” và “Kinh tế Vĩ Mô” của NXB Cengage NXB Cengage Learning là một trong những Nhà xuất bản lớn hàng đầu trên thế giới có trụ sở chính tại Mỹ và tại khu vực Châu Á có 11 trụ sở tại các nước khác nhau, cung cấp các thể loại sách phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu cho các cá nhân, các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp và thư viện trên toàn thế giới.
 Theo xu hướng đổi mới cơ bản và toàn diện giáo dục Đại học Việt Nam hiện nay và phục vụ cho đề án quốc tế hóa các chương trình đào tạo kinh tế sang hướng tiên tiến để nhanh chóng ngang bằng trình độ khu vực và tiệm cận với giáo dục đại học trên thế giới, một trong những đổi mới để phù hợp với xu thế này là lựa chọn các giáo trình tốt nhất của các NXB nổi tiếng trên thế giới để chuyển ngữ sang tiếng Việt nhằm phục vụ cho việc học của sinh viên được dể dàng hơn, Công ty Cổ phần phát hành sách Tp.HCM – FAHASA đã phối hợp với NXB NXB Cengage Learning  và đội ngũ giảng viên khoa Kinh tế Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – một trong 16 trường trọng điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo – tổ chức dịch quyển Kinh tế học của Tác giả N.Gregory Mankiw cho hai phiên bản Kinh tế học vi mô và Kinh tế học vĩ mô ra Tiếng Việt để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế của các Trường Đại học trên cả nước.
Sau khi được biên dịch bởi đội ngủ giảng viên Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM, NXB Cengage đã tổ chức biên tập và in ấn tại Singapore, bản quyền của 2 quyển sách này thuộc NXB Cengage Learning sách do Công ty FAHASA nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.
 N.Gregory Mankiw là giáo sư kinh tế Đại học Harvard.
Ông có rất nhiều bài viết và thường xuyên tham gia các chương trình tranh luận về học thuật cũng như các chính sách về kinh tế.
Là một trong 25 Nhà kinh tế học nổi tiếng trên thế giới và sách Kinh tế học của ông đã và đang được nhiều trường Đại học trên thế giới sử dụng.
Ông cũng là tác giả của giáo trình Kinh tế Vĩ mô trình độ trung cấp bán chạy nhất (Nhà xuất bản Worth).
Bên cạnh việc giảng dạy, nghiên cứu và viết lách, Giáo sư Mankiw còn là thành viên nghiên cứu của Ban Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia, thành viên tư vấn cho Văn phòng Ngân sách Quốc hội, Cục Dự trữ Liên bang khu vực Boston và New York, thành viên Hội đồng phát triển khảo thí  ETS – chương trình dự bị đại học nâng cao chuyên ngành kinh tế.
Từ 2003 đến 2005 ông là chủ tịch Hội đồng Tư vấn Kinh tế cho Tổng thống Hoa Kỳ.
 Đây là lần đầu tiên cuốn sách Kinh tế học của Tác giả N.Gregory Mankiw được dịch sang Tiếng Việt và phát hành tại Việt Nam.
Về nội dung 2 cuốn sách, với các khái niệm phổ biến và khái quát nhất về kinh tế vi mô và vĩ mô cũng như những giải thích về các cơ chế hoạt động của nền kinh tế, bộ giáo trình bao gồm 16 phần cung cấp cho người đọc các kiến thức khá toàn diện và chuyên sâu về các nguyên lý kinh tế học như các lý thuyết cổ điển, các lý thuyết về phát triển: nền kinh tế trong dài hạn, các lý thuyết về vòng tròn kinh tế: nền kinh tế trong ngắn hạn, các yếu tố vi mô ẩn sau kinh tế vĩ mô, các tranh luận về chính sách vĩ mô… Tất cả đều được giải thích và đánh giá bởi một vị giáo sư kinh tế hàng đầu trên thế giới.
Các khái niệm trong sách được định nghĩa rất rõ ràng, dễ nắm bắt, dễ hiểu, có tóm tắt các chương tạo điều kiện tốt nhất cho việc ôn tập.
Các ví dụ sinh động, gắn liền với thực tế, có độ cập nhật phù hợp với đề cương giảng dạy kinh tế học không chỉ của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM mà cả các trường đại học khác tại Việt Nam trong khối kinh tế và quản trị.
Ngoài ra bộ giáo trình này còn có ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm, phần tóm tắt bài giảng và phẩn trình chiếu Power point cho từng chương, phục vụ tốt cho việc thực hành và giảng dạy của sinh viên và giảng viên.
Hy vọng bộ giáo trình Kinh tế học vi mô và Kinh tế học vĩ mô của N.Gregory Mankiw bản tiếng Việt sẽ cung cấp cho giảng viên và sinh viên Việt Nam những tài liệu kinh tế hiệu quả và hiện đại nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập được tốt hơn.
 Bộ sách Kinh tế Vi mô và Kinh tế Vĩ mô sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho khoa Kinh tế của các trường Đại học tại Việt Nam.

Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học

Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hoá Học liệt kê các nguyên tố hóa học thành bảng, dựa trên số hiệu nguyên tử (số proton trong hạt nhân), cấu hình electron và các tính chất hóa học tuần hoàn của chúng.
Các nguyên tố được biểu diễn theo trật tự số hiệu nguyên tử tăng dần, liệt kê cùng với ký hiệu hóa học trong mỗi ô.
Bảng gồm các nguyên tố được sắp xếp thành 18 cột và 7 dòng, với hai dòng kép nằm riêng dưới cùng.
Các hàng trong bảng gọi là các chu kỳ, trong khi các cột gọi là các nhóm, một số có tên riêng như halogen hoặc khí hiếm.
Bảng tuần hoàn hữu ích cho việc phân tích thuộc tính hóa học, là tài liệu bổ ích, tra cứu nhanh, chính xác, giúp các em học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông làm tốt các bài tập hoá học.