MANABITSUZUKERU TSUTOMU 

Kinokuniya Tác giả 池上 彰 NXB 講談社 Năm XB 2013 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 17.2 x 10.4 x 1.2 Số trang 192 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
MANABITSUZUKERU TSUTOMU  - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

池上さんの等身大の学びと生き方論 初めて語った、父の背中に学んだこと。記者時代、コツコツ独学したこと。そして、いま大学で一般教養を教える立場になって考えること。 いまの時代に自分らしく生きるための「学び」について考えるエッセイ。

Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát

Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Phương Pháp Giáo Dục Dành Cho Trẻ Nhút Nhát Những biểu hiện cụ thể như thế nào ở trẻ thì được coi là nhút nhát? Cha mẹ nên bắt đầu từ đâu để tác động thay đổi tâm lý cho trẻ? Khích lệ con như thế nào là tốt? “Phương pháp giáo dục dành cho trẻ nhút nhát” đi sâu phân tích tâm lý nhút nhát của trẻ ở độ tuổi tiểu học, nguyên nhân cũng như đề xuất các giải pháp cho các bố mẹ.
Với một kết cấu mạch lạc, dễ hiểu và một giọng văn giản dị cô đọng, Phương pháp giáo dục dành cho trẻ nhút nhát là một cuốn sách không thể bỏ qua của các bố mẹ, thầy cô và những bạn đọc quan tâm đến trẻ em.  Cuốn sách giúp bạn có phương pháp dạy con dũng cảm, dũng cảm đối diện với cuộc sống hàng ngày, dũng cảm giao tiếp với bạn bè, đối mặt với khó khăn, đối diện với hành vi của mình và phát triển lành mạnh: – Để trẻ dũng cảm đối mặt với cuộc sống – môi trường gia đình bình đẳng, hiểu biết, giúp cho trẻ tràn đầy tự tin và dũng cảm, khắc phục tính nhút nhát của trẻ.
– Trong vấn đề giao tiếp, dần dần xây dựng sự tự tin cho trẻ.
– Chỉ cần cha mẹ nắm biết được khái niệm giáo dục khoa học, có phương pháp hợp lí, kiên trì hướng dẫn, nhất định sẽ giúp trẻ dũng cảm, tự tin và hoạt bát hơn.

Give And Take

Give And Take - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The motivations behind today’s most successful leaders and entrepreneurs come to a simple yet decisive explanation: there are people who give, people who take, people who match, and people who fake.
Our world is filled with these givers, takers, matchers and fakers.
Amazingly, those who succeed (not only personally but for their clients and companies) don’t take or match.
They give.
(Although they’re not necessarily philanthropic.) GIVE AND TAKE presents the fascinating secrets to givers’ success.
The results are unequivocal: givers gain big.
Jack Welch, Richard Branson, Jon Huntsman Sr.
– all of them are givers.
In a world in which so many takers such as Bernard Madoff and Raj Rajaratnam have ruined lives and reputations, this book will reassure readers that the real power lies in becoming a giver.
Since the vast majority of people aren’t born givers, Grant not only presents the case for why givers win, he also offers their hidden strategies for winning.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,