Recycling things to make and do

Usborne Tác giả Emily Bone NXB Usborne Publishing Ltd Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 21.4 x 0.2 x 27.6 Số trang 32 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Includes activities such as a castle desk tidy, robot collage and dragon puppets, all made from things found around the home.
In this title, each activity is clearly and vividly illustrated in an appealing and colourful style, with easy-to-follow step-by-step instructions.

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2017)

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ (Tái Bản 2017) Tập sách HẠT GIỐNG TÂM HỒN – ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ ƯỚC MƠ – câu chuyện về những con người dũng cảm đối đầu với thử thách, nghỊch cảnh cuộc sống và quyết không từ bỏ ước mơ của mình.
Dù không hề mong muốn, đôi khi bạn phải đối mặt với tận cùng của khổ đau, thất bại.
Khi đó, nếu bạn giữ được mình đừng gục ngã, bạn sẽ bất chợt tìm lại được chính mình và nhận ra được ý nghĩ sâu sắc của khoảnh khắc cuộc sống.
Bạn nhận ra hạnh phúc không hẳn hẳn chỉ ở những gì mình có, mà còn ở cách nhìn nhận, cảm nhận về bản thân cuộc sống.
Bạn nhận ra niềm vui thật sự khi cho đi chứ không phải chỉ nhận, khi biết nhìn nhận và tha thứ thay vì giữ mãi những ghen ghét, hận thù.
v.v…
Sẽ có những lúc ước mơ bị che mờ, bị vùi dập trong thử rhách của cuộc sống khiến bạn không còn muốn nghĩ về nó nữa – nhưng bạn ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ ƯỚC MƠ – đó chình là ý nghĩa thực sự của cuộc sống, là điều cần thiết tạo nên sức mạnh của bạn!

Thiền Hành Yếu Chỉ

Thiền Hành Yếu Chỉ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiền Hành Yếu Chỉ Qua những bài viết ngắn trong tập sách này, Thiền sư Thích Nhất Hạnh hướng dẫn rất cụ thể, tỉ mỉ cho độc giả về việc thiền hành, cũng như lợi lạc to lớn mà thiền hành mang lại.
Thực tập thiền hành một cách nhẫn nại, bền bỉ sẽ làm cho đời sống có một phẩm chất khác biệt; khi in được những dấu chân thanh thản, vô ưu trên mặt đất này, chính là chúng ta đang bước đầu thực hành lối sống bất bạo động, như thể chúng ta đang chuyển hoá bản thân, cũng là góp phần chuyển hoá cho mẹ Trái Đất và hành tinh trở nên một nơi chốn mà hoà bình và chính nghĩa có thể hiện diện.
Tập sách đặc biệt được in khổ nhỏ, phù hợp để mỗi người có thể mang theo bên mình, đọc và thực hành mọi nơi mọi lúc hoặc là món quà đầy ý nghĩa để tặng nhau.