Basic Vocabulary – Workbook Primary 2/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 2

Minh Long Tác giả Lavinia Gopi NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 08-2017 Trọng lượng (gr) 330 Kích thước (cm) 19 x 26 Số trang 168 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Basic Vocabulary - Workbook Primary 2/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Basic Vocabulary – Workbook Primary 2/ Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản – Tập 2 Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú.
Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.
þ Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.
þ Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
    Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 0-3 Tuổi

Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 0-3 Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.
Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái…
Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.
Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”.
Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em.
Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí…
Nhận thấy giá trị của bộ sách và hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ ở Việt Nam, công ty TNHH văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ sách MẸ YÊU BÉ của Nhà xuất bản Bắc Kinh để giới thiệu cùng bạn đọc.
Bộ sách gồm13 tập: 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không? Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi Bé bệnh thì làm thế nào? Phương pháp phòng- trị bệnh thường gặp ở trẻ từ 0-3 tuổi Trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ từ 0-3 tuổi Cẩm nang phát triển tiềm năng trí tuệ cho trẻ từ 3-6 tuổi

Cà Phê Cùng Tony – Tái Bản 2017

Cà Phê Cùng Tony - Tái Bản 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình.
Cà phê cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng.
Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.
Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động.
Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của NXB Trẻ và tác giả Tony Buổi Sáng.
Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.
Trích đoạn từ những bài viết mới: …Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy.
Rất là tâm huyết và đáng trân trọng.
Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm.
Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức.
Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời.
Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu.
Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này.
Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới…
Tuổi trẻ cần như vậy.
Dám đi, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân…
Biển rộng trời cao, cứ vẫy vùng.
Ngoài ra, khi mua phiên bản mới này, độc giả sẽ được tặng ngay 01 sổ tay Cà phê cùng Tony.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,