NLP Căn Bản (Tái Bản 2017)

NLP Căn Bản (Tái Bản 2017) Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình ✅ Công ty phát hành Alphabooks Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội Tác giả Joseph O’Connor, Jonh SeyMour Dịch Giả Nguyễn Thụy Khánh Chương, Trần Minh Nhật Kích thước 13 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 412 Ngày xuất bản 09-2017 SKU 2427997698245
NLP Căn Bản (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

NLP Căn Bản (Tái Bản 2017) Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người thu được lại rất khác nhau? Tại sao một số người lại thành công ở mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn những người khác thì không? NPL – Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này.
Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.
Đọc NLP căn bản, bạn sẽ: – Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống “NLP là một cách thức tiếp cận đầy giá trị và hấp dẫn về chủ đề học tập và giao tiếp.
Cuốn sách này là một sự dẫn nhập tuyệt vời vào ngành nghiên cứu này.”-TONY BUZAN

Khúc Ca Của Những Nàng Tiên Cá

Khúc Ca Của Những Nàng Tiên Cá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khúc Ca Của Những Nàng Tiên Cá Câu chuyện về Sơn Tinh – Thủy Tinh bạn đã được nghe bà, nghe mẹ kể từ hồi còn rất nhỏ.
Bạn có nhớ Hùng Vương yêu cầu các lễ vật là gì không? Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao – những sản vật của núi rừng.
Sao không phải ngọc trai, san hô, đồi mồi – những sản vật của sông biển nhỉ? Hàng năm Thủy Tinh dâng nước lên đánh Sơn Tinh, có phải để giành lại Mỵ Nương? Hay là vì một lí do nào khác? Bạn hãy theo các nàng Tiên Cá xuống Thủy cung để được tận mắt chứng kiến câu chuyện của Đại Vương Thủy Tinh nhé.

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11 Để học tốt môn Hóa học thì ngoài chương trình học trên lớp, các em còn phải rèn luyện thêm kĩ năng làm bài tập tại nhà.
Quyển sách Hướng Dẫn Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11 được biên soạn giúp các em rèn luyện kĩ năng trả lời câu hỏi và giải bài tập Hóa học.
Sách được biên soạn bám sát chương trình SGK lớp 11 bao gồm các chương: Chương 1.
Sự điện li Chương 2.
Nitơ – Photpho Chương 3.
Cacbon – Silic Chương 4.
Đại cương về hoá hữu cơ Chương 5.
Hiđrocacbon no Chương 6.
Hiđrocacbon không no Chương 7.
Hiđrocacbon thơm.
Nguồn Hiđrocacbon thiên nhiên – Hệ thống hóa về Hiđrocacbon Chương 8.
Dẫn xuất Halogen – Ancol – Phenol Chương 9.
Andehit – Xeton – Axit Hiđrocacbon Mỗi chương bao gồm các bài cụ thể, mỗi bài được cấu trúc thành các phần: – Tóm tắt lí thuyết: Bao gồm các kiến thức mà em cần nắm vững: định nghĩa, công thức hóa học…
– Đề bài tập: Bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận để ôn luyện kiến thức.
– Đáp án và hướng dẫn giải sẽ giúp các em tự đánh giá được kiến thức của mình và hỗ trợ cho việc học tập của mình được tốt hơn.
Đây là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh và cả phụ huynh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,