Tạp Chí Solitaire (Số 90)

Tạp Chí Solitaire (Số 90) ✅ Công ty phát hành Đông Phương Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Tác giả Nhiều Tác Giả Loại bìa Bìa mềm Kích thước 22 x 30 cm Ngày xuất bản 08-2017 SKU 2469678610955
Tạp Chí Solitaire (Số 90) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tạp Chí Solitaire (Số 90) Solitaire Magazine – The Fine Art Of Jewellery With a focus on fine jewellery and ladies’ timepieces, SOLITAIRE is published six times per year and is followed by jewellery connoisseurs throughout the Asia Pacific region and the world.

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 10

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

199 Dàn Bài Và Bài Văn Hay Lớp 10 Để phát huy tính chủ động trong việc học, bên cạnh sự hướng dẫn của giáo viên, các loại tài liệu tham khảo cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết, đặc biệt là với một môn học đòi hỏi sự nhạy bén, tinh tế như môn Ngữ văn.
Cuốn sách gồm hai phần chính.
Phần 1: 100 Dàn Bài Lập dàn bài cho đề bài là bước quan trọng trong quá trình giải quyết một đề văn.
Dàn bài là kim chỉ nam giúp các em định hưỡng và diễn đạt văn phong theo ý mình, đồng thời không sợ lạc đề, quên các ý chính khi làm văn.
100 dàn bài trong phần này sẽ giúp các em biết cách lập một dàn bài tập làm văn hợp lí.
Phần 2: 99 Bài Văn Hay Phần này giới thiệu 99 bài văn hay giúp các em tham khảo, học tập và rút ra những kinh nghiệm trong quá trình giải quyết một đề bài Tập làm văn.
Tất cả yêu cầu của chương trình làm văn đều được tác giả trình bày một cách có hệ thống và đầy đủ trong cuốn sách này.
Do vậy, các em có thể sử dụng tham khảo để viết những bài văn theo yêu cầu của chương trình Tập làm văn.

Giải Bài Tập Địa Lý Lớp 11

Giải Bài Tập Địa Lý Lớp 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Địa Lý Lớp 11 Đây là tài liệu tham khảo phục vụ tốt cho việc chuẩn bị bài và làm bài kiểm tra đạt kết quả cao.
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần 1: Hướng dẫn trả lời câu hỏi lý thuyết Phần 2: Hướng dẫn trả lời câu hỏi và bài tập Phần 3: Bài tập trắc nghiệm theo hình thức lựa chọn các đáp án Trong quá trình chuẩn bị bài, học sinh nên tự trả lời các câu hỏi giữa bài và cuối bài trước, sau đó đối chiếu lại với phần hướng dẫn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,