Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 6 (Tái Bản 2018)

Kim Đồng Tác giả Nguyễn Nhật Ánh NXB Kim Đồng Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 14 x 20.5 Số trang 328 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) - Tập 6 (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kính Vạn Hoa (Phiên Bản 18 Tập) – Tập 6 (Tái Bản 2018) Ấn bản mới gồm 18 tập với minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường – bạn tri âm tri kỷ, người đồng hành với các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh suốt hơn ba thập kỉ qua.
Những minh họa trong ấn phẩm mới này được họa sĩ Đỗ Hoàng Tường trau chuốt kĩ lưỡng.
Qua nét vẽ hiện đại, cá tính và đầy nghệ thuật, thế giới học trò tinh nghịch hiện lên sống động hòa quyện với những lời văn của “hoàng tử bé” Nguyễn Nhật Ánh.
Ra mắt tập đầu tiên từ cuối năm 1995, cho đến nay, Kính vạn hoa vẫn giữ kỉ lục là bộ sách dài tập nhất cho thiếu nhi với số lượng bản in lên tới hàng triệu bản.
Xoay quanh ba nhân vật chính là Quý ròm, nhỏ Hạnh và Tiểu Long cùng hàng trăm nhân vật phụ khác, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tạo nên một thế giới tuổi thơ sống động trải dài ở nhiều không gian và bối cảnh khác nhau.
Với tâm niệm “khi viết tôi mãi là cậu bé 15 tuổi” nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã mang đến những trang viết dí dỏm, hóm hỉnh, với những triết lý, chiêm nghiệm đầy chất học trò.
Bằng bút lực dồi dào hiếm có, “ảo thuật gia” Nguyễn Nhật Ánh “cứ lắc một cái, một câu chuyện mới lại hiện ra”, tạo nên 54 tập sách Kính vạn hoa lung linh sắc màu.
Nhà văn Nguyễn Việt Hà nhận định: “Ngày nay, với riêng chủ đề về bọn trẻ loay hoay đang lớn, Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn bậc nhất.”

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc – Tiếng Hoa – Sách học ngoại ngữ – Sách tiếng Việt

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc - Tiếng Hoa - Sách học ngoại ngữ - Sách tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngữ âm – Văn tự – Từ vựng tiếng Trung Quốc Sách này giới thiệu các kiến thức cơ bản về Ngữ âm, Văn tự, Từ vựng tiếng Trung Quốc.
Chẳng hạn như: Số lượng nguyên âm, phụ âm, cấu tạo chữ Hán, các loại cấu tạo từ, các lớp từ vựng của tiếng Trung Quốc.
Ngoài ra, sau mỗi chương còn có các dạng bài tập đính kèm để củng cố cho người đọc.
20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP) Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc trong việc ôn thi, chúng tôi đã soạn thảo quyển sách “20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP).
Trình độ B1 – C1” với mục đích trang bị cho người học đầy đủ sự chuẩn bị trước khi bước vào kỳ thi VSTEP (Vietnam Standardized Test of English Proficiency) theo Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc Việt Nam được ban hành bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
Cuốn sách bao gồm 20 đề thi đọc hiểu được sưu tầm và biên soạn cẩn thận cung cấp cho người học những bài tập gần sát với kết cấu đề thi thật.
Nhóm tác giả cũng đã cố gắng để 20 đề thi này có độ khó tương đương với các đề thi VSTEP hiện đang được sử dụng bởi 10 trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ủy quyền cấp chứng chỉ.
Bên cạnh đó, các bài tập được đưa ra với đa dạng chủ đề giúp người học làm quen và trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú.
Câu hỏi được trình bày đa dạng nên người học sẽ được làm quen với các hình thức câu hỏi khác nhau, điều này sẽ giúp cho người học tránh khỏi sự bỡ ngỡ và tự tin khi tham dự kỳ thi thật.
Hy vọng cuốn sách sẽ là một nguồn tài liệu bổ ích cho quý bạn đọc trong quá trình ôn tập cho một trong những kỳ thi quan trọng trong việc đánh giá năng lực của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Scholastic Discover More Reading Level 2: Dolphin Story

Scholastic Discover More Reading Level 2: Dolphin Story - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A level 2 reader in the Scholastic Discover More program.
This book combines appealing natural history facts about dolphins’ anatomy and life cycle with new information about their behavior.
There are charming stories about how dolphins interact just like little kids do–caring, sharing, and sometimes disagreeing! A free downloadable digital book features fun text-based questions and activities, plus audio and video enhancements.
Vetted by an editorial board including Common Core Standards experts.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,