Bộ Happy World 5B – Tiếng Anh Cho Trẻ Em (Student’s Book + Workbook + Pocket Book + DVD)

Minh Long Tác giả Jennifer Geronimo, Elizabeth Tsai , Tuệ Văn NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 21 x 28 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (2-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó.
Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống.
Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng.
Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày.
Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.
Cuốn Student’s book giới thiệu cho các em từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh, cuốn Workbook, Pocket book giúp các em luyện tập, tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học.
Đặc biệt Đĩa DVD minh họa ấn tượng bài học với phần nhạc họa vui nhộn và đáng yêu, các em sẽ được nghe phát âm các từ vựng, đoạn hội thoại, bài hát tiếng Anh,… một cách chuẩn xác, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm quen với môi trường Anh ngữ một cách đơn giản dễ dàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn kỳ công biên soạn thêm mục “Family English”, mục đích là tạo ra sân chơi Anh ngữ hấp dẫn hiệu quả, thông qua việc cha mẹ tham khảo đĩa DVD và cùng con ứng dụng bài học vào thực tế.
Hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, bộ Happy World – Tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình học ngoại ngữ của mình.
 

Cẩm Nang Du Lịch – Sapa Trữ Tình

Cẩm Nang Du Lịch - Sapa Trữ Tình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Du Lịch – Sapa Trữ Tình Sa Pa là trung tâm du lịch nghỉ mát được tìm ra gần như cùng lúc với Đà Lạt, bao gồm một quần thể có nhiều hấp dẫn cho du ngoạn, hoạt động thanh niên như leo núi(Hàm Rồng và PhangSiPăng), than dự lễ hội, thực hiện các trò chơi dã ngoại và mua sắm kỷ vật miền thượng du Bắc Bộ.
Sa Pa được nổi tiếng vì những đặc thù kỳ vĩ, trữ tình.
So với Đà Lạt, một thành phố ở thung lũng đẹp với một hồ nước mang tên Xuân Hương tình tứ, Sa Pa ở trên nhiều đồi cao, dáng vẽ mơ màng, quanh năm e thẹn giữa rừng thông xanh bát ngát, cũng có một hồ nước trong veo tĩnh lặng khá thơ mộng.
Cuốn sách Cẩm Nang Du Lịch – Sapa Trữ Tình gồm những nội dung chính như sau: Vị trí Sapa trong tỉnh Lào CaiSapa mời gọi Thị trấn du lịch miền cao Bắc Bộ Những dân tộc tiêu biểu ở Sapa Tản mạn đó đây Hương sắc Sapa Những điểm tham quan liên hệ với Sapa Tham quan hà khẩu

YUU KOSU MOTEKOSUME BOOK

YUU KOSU MOTEKOSUME BOOK - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

\モテるために生きてる/ 大人気インフルエンサー「ゆうこす」こと菅本裕子が “モテるためのコスメ”をプロデュースしました!  ★菅本裕子(ゆうこす)とは?★ SNSで絶大な支持を得る“モテクリエイター”であるゆうこす。 YouTubeで配信している「ゆうこすモテちゃんねる」では、 女子が本当に知りたい情報をくまなくレビューしてくれる、 まさに女の子の見方なんです!  ☆そんなゆうこすがコスメを作っちゃいました! ☆ 数多のコスメをレビューしてきたゆうこすが、“本当にモテるコスメ” をついにプロデュース!  完全監修コスメの気になるアイテムは……?? 6カラーアイシャドウパレット モテに欠かせない、キッラキラな目が作れるアイシャドウパレット!  ゆうこすが色、質感全てをセレクトしたこだわりのアイテムです♪ チークアンドリップカラー 流行の青みピンクと、肌になじみやすいくすみピンクの2色がセットに!  混ぜてもかわいい色合いになります!  マットな質感で、チークにもリップにも使えるのがうれしい♪ ピュアレッドリップグロス ぷるんぷるんな唇になれるリップグロス!  ピュアレッドがほんのりかわいいお顔に仕上げてくれます♪ 重ね塗りで気分を変えてもGood!  ★さらに、ゆうこす考案のメイクBOOKも! ★ ゆうこす考案! 最強モテメイクを7パターン収録!  なんと、このアイテムで7通りのメイクができちゃうんです!  その日の気分に合わせてメイクを変えて、毎日を楽しんじゃいましょう♪ ほかにもゆうこすが普段使っているアイテムやベースメイクの紹介、 あなたの質問にゆうこすが答えているかも! ?なQ&Aコーナーも掲載♪ コスメ3点と大充実なメイクBOOKが付き、 1,790円+税のスペシャルプライスでお届け!  ゆうこすのモテコスメで、あなたもモテ顔を目指しましょう

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,