Chú Giải Sa – Di Luật Nghi Yếu Lược

Chú Giải Sa – Di Luật Nghi Yếu Lược ✅ Công ty phát hành Công Ty TNHH TM – DV Chính Thông Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức Kích thước 14.5 x 20.5 cm Tác giả Sa-môn Châu Hoằng, Sa-môn Hoằng Tán, Tỳ-kheo Phước Nghĩa Loại bìa Bìa mềm Số trang 557 Ngày xuất bản 11-2015 SKU 2411489749027
Chú Giải Sa - Di Luật Nghi Yếu Lược - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chú Giải Sa – Di Luật Nghi Yếu Lược Tập sách này chia ra bốn phần: phần một, hai và ba là phần chánh văn theo thứ tự Chữ Hán, Phiên âm, Dịch nghĩa; phần thứ tư là phần Chú giải.
“Nguyện đem công đức in kinh Về cho pháp giới hữu tình bất an, Sớm ra ba cõi buộc ràng, Chóng lìa sáu nẻo tuần hoàn xuống lên Vô vi Tịch diệt chứng nên, Vượt qua hữu lậu nghiệp thân mê đồ Cùng vào biển tánh Tỳ-lô, Cửa huyền Hoa Tạng đồng vô an lành”.

A Cold Legacy

A Cold Legacy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

A Cold Legacy With inspiration from Mary Shelley’s Frankenstein, this breathless conclusion to the Madman’s Daughter trilogy explores the things we’ll sacrifice to save those we love .
.
.
even our own humanity.
Juliet has killed the men who tried to steal her father’s research and escaped to a remote estate on the Scottish moors.
Owned by the enigmatic Elizabeth von Stein, the mansion is full of unexplained oddities: dead bodies in the basement, secret passages, and fortune-tellers who seem to know Juliet’s secrets.
This is not the safe haven Juliet was searching for.
As she uncovers the truth about the manor’s long history of scientific experimentation – and her own intended role in it – Juliet is forced to determine where the line falls between right and wrong, life and death, magic and science.
She must decide if she’ll follow her father’s dark footsteps or her mother’s tragic ones – or make her own.

Người Lớn Không Khóc

Người Lớn Không Khóc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Lớn Không Khóc Cuốn sách đầy cảm xúc đánh dấu sự trở lại với sở trường bao năm qua của Hamlet Trương trong thể loại tản văn gồm 29 bài viết mới về cuộc sống và tình yêu, hai vấn đề lớn trong cuộc sống của một “người lớn”.
Hamlet Trương không còn gọi độc giả của mình là “người thương” nữa, mà thay vào đó là “người lớn”, khi đã cùng nhau trải qua một hành trình cảm xúc dài hơn 5 năm cùng nhau. “Người lớn không khóc” chưa bao giờ là lời khẳng định chắc nịch về sự mạnh mẽ bởi đâu ai biết mình sẽ rơi lệ khi nào, câu nói này chỉ là lời nhắc nhở cho những ai đang chạm ngõ trưởng thành, rằng người lớn sẽ lựa chọn rơi lệ vì những gì xứng đáng, và ở một ý nghĩa khác, người lớn không khóc vì bao nhiêu nước mắt đã chảy ngược vào tim sau quá nhiều thương tổn.
“Trước khi chia tay anh, tình yêu em rơi vào thinh lặng.
Cái thinh lặng kỳ lạ nằm ngoài những tiếng động vật lý.
Bỗng dưng anh không còn cảm nhận em muốn lắng nghe anh nữa, bỗng dưng em đi về như người vô hình, bỗng dưng những âm thanh xuất phát từ người này không còn làm người kia dỏng tai lên chú ý.
Sự thinh lặng lúc này gần giống như một sự từ chối, nhỏ nhặt thôi, nhẹ nhàng thôi… Và từ đó ta xẻ đôi thế giới… Người yêu nhau nhạy cảm hơn vạn lần, chỉ một khắc lặng thinh, người này bỗng thấy mình thừa thãi trong cuộc đời người kia.
Tình yêu nhất thiết phải có tiếng động, anh sẽ nhớ điều này mãi về sau…” (Trích Lặng thinh tan vỡ) “Cho nên càng lớn lên con người càng lười giải thích.
Có khi ai đó hiểu lầm, ta thậm chí muốn để họ tự tìm ra câu trả lời theo thời gian.
Ta chỉ cần những người ta thương hiểu là đủ, còn lại, tùy!” (Trích Lười giải thích)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,