Trẻ Em Khéo Tay Gấp Hình (Tập 1)

Cty Văn Hóa Văn Lang Tác giả Kim Dân NXB NXB Mỹ Thuật Năm XB 08-2015 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 21 x 13.5 Số trang 167 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ Em Khéo Tay Gấp Hình (Tập 1) Gấp hình là một trò chơi thủ công thú vị được nhiều em nhỏ yêu thích bởi cách thực hiện đơn giản, biến hóa đa dạng giúp các em trau dồi khả năng quan sát, trí tưởng tượng và óc sáng tạo.
Trẻ em khéo tay gấp hình đã thu thập nhiều mẫu động vật, thực vật từ dễ đến khó như côn trùng, chim, hoa, cá…
Mỗi bước và kí hiệu gấp đều có giải thích rõ ràng, dễ hiểu, các em không chỉ có thể nhờ cha mẹ giúp đỡ mà bản thân cũng có thể tự hoàn thành tất cả các tác phẩm được giới thiệu trong sách này.
Từ đây, các em sẽ nhận ra, trò chơi này thật thú vị và dễ dàng.

Em Đau Lòng Lắm, Anh Vừa Lòng Chưa? – Tặng Kèm 5 Postcard Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi (Số Lượng Có Hạn)

Em Đau Lòng Lắm, Anh Vừa Lòng Chưa? - Tặng Kèm 5 Postcard Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn Thôi (Số Lượng Có Hạn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Em Đau Lòng Lắm, Anh Vừa Lòng Chưa? “Em đã làm gì nên tội nên tình mà anh nỡ tàn nhẫn với em đến vậy.
Có phải tội của em là đã quá yêu một người bằng trọn vẹn con tim, trao cho một người cả tấm chân tình, sống bằng tất cả cảm xúc vì họ, để rồi khi họ biến mất khỏi cuộc đời mình thì mình trắng tay như thua một ván bài, như một quân tốt bị đá khỏi bàn cờ.
Có phải đó là lỗi của em, phải không anh? Anh nói đi, nói cho em biết, có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau khi một người đang sống trong yêu thương ngập tràn thì bỗng nhiên người kia bốc hơi biến mất để lại mình giữa những chơ vơ, cô độc.
Đó là thứ nỗi đau không thể diễn tả bằng lời mà anh phải lấy tay đặt lên ngực em để nghe rõ những nhịp thở trong em cứ ngụp lặn, cứ nhói lên từng cơn vì anh! Em đau lòng lắm.
Anh vừa lòng chưa?” Tôi tin rằng khi bạn đọc tựa sách “Em Đau Lòng Lắm.
Anh Vừa Long Chưa?”, bạn sẽ thấy mình đâu đó trên từng câu chữ ấy.
Đó là những ngày tháng bạn ngốc dại tin yêu một người bằng cả tấm chân tình, để rồi khi họ cất bước quay đi, bạn trắng tay, chẳng thể nói được gì ngoài việc thốt một câu như lời trách cứ cho một cuộc tình buồn – Em Đau Lòng Lắm.
Anh Vừa Lòng Chưa? Nhưng đừng vội nghĩ đây là quyển sách chỉ mang một màu sắc buồn bã đau thương.
Bởi vì, sau đau thương, người ta sẽ mạnh mẽ bước đi, sau khi một cánh cửa này đóng lại thì một hạnh phúc khác sẽ mở ra.
Và quyển sách này, sẽ dắt bạn đi đến tận cùng của nỗi đau để bạn biết được giá trị của bản thân ở đâu mà vững vàng, kiên tâm sống tốt, trân quý chính mình.
“Nhưng dù sao đi nữa, dù cho là nỗi đau, buồn thương hay có bất cứ điều gì xảy ra trong vài ba cuộc tình cũng không còn làm mình gục ngã.
Hãy nói lời cảm ơn về tất cả, chúng ta không biết trước ai sẽ bước đến hay ra đi trong cuộc đời mình.
Nhưng chúng ta có quyền trang bị cho mình một trái tim mạnh mẽ, để dù cho có ai bất ngờ “bốc hơi”, mình cũng không chênh vênh.
Đừng căm hận, hãy cảm ơn!” “Yêu đương, suy cho cùng cũng như mây trên bầu trời, ai giữ nỗi người muốn đi, ai đủ sức níu kéo người đã hết thương.” Mong tất cả các bạn, sau khi cầm trên tay quyển sách này, hãy đọc nó vào một ngày xinh đẹp nhất để thấy rằng chúng ta đáng được yêu thương, đáng sống những ngày an nhiên cõi lòng! “Hờn giận làm chi những dại khờ năm ấy.
Thương cũng đã trót thương rồi.
Đau cũng đã trót đau rồi.
Anh là của em hay là của ai, giờ này có nghĩa lí chi đâu! Hãy giữ lại những gì đẹp nhất mà một thời bên nhau.”

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A Với nhu cầu mở rộng ngoại giao với các nước ngoài của nước ta như hiện nay, thì tiếng Anh ngày càng trở thành một ngôn ngữ không thể thiếu đối với mỗi người, và đương nhiên việc học tiếng Anh cũng ngày càng được chú trọng hơn.
Những bài thi tiếng Anh cũng ngày một đa dạng với rất nhiều thể loại như thi ngữ pháp, từ vựng hay hùng biện bằng tiếng Anh, và đặc biệt tổng hợp nhất của các loại thi trên phải kể đến đó là thi trắc nghiệm tiếng Anh.
Thi trắc nghiệm giờ không còn là khái niệm mới mẻ đối với những người học tiếng Anh nữa, thế nhưng liệu rằng, ai dám khẳng định mình được điểm tối đa trong những bài thi trắc nghiệm? Hay ai dám nói rằng mình không sợ thậm chí là yêu thích các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh? Có lẽ những người thực sự dám thừa nhận điều trên là cực kỳ hiếm hoi.Tổng hợp những bài trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A phiên bản mới nhất, hữu dụng nhất, nội dung phong phú, sát với đề thi trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A nhất.
· Có một cái nhìn khái quát và tổng hợp về dạng bài thi trắc nghiệm tiếng Anh trình độ A.
· Có thêm vốn từ vựng và hiểu thêm về ngữ pháp tiếng Anh cũng như nắm bắt được nhanh và chính xác nội dung trọng yếu của các bài đọc hiểu, từ đó tìm ra đáp án một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
· Học được cách đọc, làm bài trắc nghiệm nhanh và chính xác nhất.
· Bạn có thể tự lên kế hoạch ôn luyện ở nhà mà không cần giáo viên kèm cặp.
Cuốn Tổng Hợp Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trình Độ A được biên soạn với mong muốn đem đến cho quý độc giả một tài liệu hữu dụng phục vụ những người yêu thích tiếng Anh và đang ôn thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh trình độ A; hy vọng có thể xua đi nỗi sợ hãi mỗi khi đứng trước các kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh của các bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,