R71000-4-Xe BMW i8 Mở Cửa Bằng Điều Khiển – Đỏ

Đồ Chơi Việt Tinh Anh Nhà sản xuất Rastar Xuất xứ Thương Hiệu Mỹ Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 43 x 25.5 x 19.5

ĐỌC THỬ SÁCH

Xe BMW i8 mở cửa bằng điều khiển màu đỏ với bản quyền của siêu xe BMW i8 ngoài đời thật Mô phỏng sắc sảo từng của xe thật

Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công – Quy Tắc Vàng Đúc Kết Từ 3.000 Nghìn Tỷ Phú

Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công - Quy Tắc Vàng Đúc Kết Từ 3.000 Nghìn Tỷ Phú - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tư Duy Khác Biệt Để Thành Công Tóm tắt nội dung: Những người giàu, họ không chỉ “đắn đo, tuyển chọn” đối với việc mua hàng, mà đối với mọi trường hợp: “Công việc”, “Quan hệ với mọi người”, “sự đầu tư”, “thói quen sinh hoạt”, tất cả phải tuyển chọn bằng “thước đo kén chọn” của người giàu có.
Trái lại, những người luôn có những lo lắng bất an về tiền bạc, lại đang chọn sống cuộc sống không hề biết về sự tồn tại của “thước đo tuyển  chọn”.
Chính vì vậy, cho dù suốt một đời dành dụm kiếm tiền bao nhiêu chăng nữa, chuyện kiếm tiền vẫn cứ luẩn quẩn.
Nhưng ngay từ bây giờ, ngay cả khi bạn không có một đồng tiền dành dụm nào, bạn vẫn có thể bước vào trong và hòa cùng với việc khởi đầu của người giàu một cách đơn giản đến kinh ngạc.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm trong tay “thước đo tuyển chọn” của người giàu có.
Những lo lắng, bất an về tiền bạc của bạn sẽ được tiêu biến và sẽ không còn áp đảo những niềm vui của bạn nữa.
Trích dẫn hay trong sách: Những người trở nên giàu có là những người biến những khoản nợ thành cơ hội.
 

Truyện Ngắn Jack London

Truyện Ngắn Jack London - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Jack London là nhà vǎn tiến bộ của Mỹ ở cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.
Sinh thời ông làm đủ mọi nghề từ bán báo, công nhân, cảnh sát, hàng hải rồi thuỷ thủ…
sau cùng là tìm vàng và viết vǎn.
Chính từ cuộc đời đầy gian nan vất vả đó mà ông hiểu được đời sống của nhân dân lao động nghèo khổ, và cũng từ đó ông sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo và đầy ấn tượng, phong phú, đa dạng, giàu giá trị nhân vǎn, luôn bênh vực và bảo vệ người cần lao.
Tuyển tập Truyện ngắn Jack London tuyển chọn 20 truyện ngắn tiêu biểu của nhà văn Jack London bao gồm các truyện: Sự im lặng màu trắng Tình yêu cuộc sống Cậu thủy thủ thiếu niên đáng yêu Những người thích đùa ở Niu – Hibbôn Người đàn bà sinh ban đêm Sóng lớn Cancaca Ngôi nhà của Mapuhi Hướng theo những mặt trời giả tạo Xôlômông – quần đảo khủng khiếp “Alôha ôe” A!A!A! Con trai của chó Sói Khe núi toàn vàng Sự ranh ma của lão Pơpotấc Kulau Hủi Hội những người già Một trạm nghỉ Đêm trên đảo Gôbôtô Đọc các tác phẩm của Jack London chúng ta sẽ được đưa tới những vùng miền lạ lẫm, ở đó sự khắc nghiệt và cái chết luôn rình rập con người nhưng cũng ở đó ý chí, nghị lực của con người được khẳng định, chất “người” được tỏa sáng hơn bao giờ hết.
Qua việc phản ánh cuộc đấu tranh quyết liệt giữa con người và thiên nhiên, Jack London ca ngợi sự bền bỉ, kiên cường và trí tuệ của người lao động.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,