Oxf Phonics World 5 Wb

Oxford University Press NXB Oxford University Press UK Năm XB 2012 Trọng lượng (gr) 134 Kích thước (cm) 21×21.7 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Activities reinforce Student Book lessons Activities can be used in class, or as homework Includes Letter Cards with letter combinations on

LoLa Chạy Trốn

LoLa Chạy Trốn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không ai có thể chạy trốn khỏi định mệnh của đời mình, bởi tất cả đã được số phận an bài.
Cựu người mẫu LoLa ra sức chạy trốn khỏi vụ lùm xùm scandal ảnh khỏa thân, nhưng lại vấp phải một điệp viên ngầm cũng đang chạy trốn vì bị lộ và… tình yêu thật khó cưỡng.
Khi cựu người mẫu Lola Carlyle phát hiện ra một số hình khỏa thân của chính cô bị tung lên mạng, cô đã trốn đến nơi chỉ có ánh nắng mặt trời – nơi cô cho là – an toàn, và chờ cho đến khi tin đồn đó chết đi.
Thế rồi chiếc du thuyền cá nhân mà cô đang ngủ quên lại bị “trưng dụng” bởi một người đàn ông tên là Max Zamora, và rằng anh ta làm việc cho chính phủ.
Nghe có vẻ điên khùng, nhưng Max đang nói sự thật – vỏ bọc của anh đã bị lộ, anh đang chạy trốn, và giờ anh phải đương đầu với một người phụ nữ đang rất giận dữ và xinh đẹp.
Anh từng nhìn thấy Lola trước đây – chẳng mặc gì nhiều trên các tờ bìa của các tạp chí thời trang.
Nhưng cô còn xinh đẹp hơn khi gặp trực tiếp.
Từ mái tóc vàng hoàn hảo đến đầu các ngón chân nhỏ bé được sơn kỹ lưỡng, Max cảm thấy cô thật quyến rũ, hấp dẫn… và thật cứng đầu.
Và đó là những gì anh nghĩ trước khi cô thổi bay con tàu!

365 Ý Tưởng Sáng Tạo: Biến Giấy Báo, Bìa Carton Bỏ Đi Thành Các Món Đồ Có Giá Trị

365 Ý Tưởng Sáng Tạo: Biến Giấy Báo, Bìa Carton Bỏ Đi Thành Các Món Đồ Có Giá Trị - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

365 Ý Tưởng Sáng Tạo: Biến Giấy Báo, Bìa Carton Bỏ Đi Thành Các Món Đồ Có Giá Trị Cuốn sách này chứa đựng vô vàn ý tưởng làm đồ chơi bằng giấy và bìa cứng.
Hãy tích cực tái chế các loại giấy cũ từ tạp chí hoặc giấy gói quà, và lấy bìa cứng từ hộp các tông hay hộp đựng đồ các em nhé.
Các em sẽ sáng tạo nên “Những chú bọ làm từ giấy bạc”, “Chú mèo hiếu kỳ”, “Tranh cú nhiều màu”, “Tranh cá mập từ giấy báo”,… vô cùng xinh xắn và đẹp đẽ đấy! Trân trọng giới thiệu.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,