Tâm Lý Học Thành Công – Tâm lý – Kỹ năng sống – Sách tiếng Việt

Alpha Books Tác giả Carol S. Dweck Người Dịch Hồ Hạnh Hảo NXB NXB Lao Động – Xã Hội Năm XB 01-2018 Trọng lượng (gr) 550 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 480 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tâm Lý Học Thành Công - Tâm lý - Kỹ năng sống - Sách tiếng Việt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tâm Lý Học Thành Công Nhà tâm lý học nổi tiếng Carol S.
Dweck sau nhiều thập niên nghiên cứu về thành công đã khám phá ra một ý tưởng thực sự mang tính đột phá – sức mạnh tư duy của chúng ta.
Cuốn sách sẽ cho bạn thấy không chỉ khả năng và tài trí mới mang lại thành công cho chúng ta, mà phần lớn do cách tiếp cận mục tiêu bằng lối tư duy nào.
Việc tán dương trí thông minh và khả năng của con bạn không hề nuôi dưỡng lòng tự trọng và dẫn đến thành tựu, mà thậm chí còn phương hại đến thành công sau này.
Với tư duy đứng đắn, chúng ta có thể tạo động lực cho con cái và giúp chúng phát triển trong trường học, cũng như đạt được mục tiêu của bản thân trong cuộc sống và sự nghiệp.
Dweck đã giúp tất cả các bậc cha mẹ, giáo viên, CEO và vận động viên thấy một ý tưởng đơn giản về não bộ có thể tạo ra tình yêu học tập và sự kiên trì – cơ sở cho những thành tựu vĩ đại ở mọi lĩnh vực.

Lifestyle Elementary Coursebook and CD-Rom Pack

Lifestyle Elementary Coursebook and CD-Rom Pack - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

* Functional language is presented in a cross-cultural context helping learners to build successful business and social relationships and avoid communication breakdown.
* Built on a solid syllabus of grammar, vocabulary, speaking and listening, the course is straightforward and easy to use with clear learning aims.
* Regular Review units recycle language throughout the course.

Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống

Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tìm Điểm Cân Bằng Trong Cuộc Sống Ai trong chúng ta cũng có quá nhiều việc phải làm khiến cho cuộc sống dường như đã mất cân bằng.
Thế nhưng, điều đó sẽ được giải quyết nếu chúng ta xác định được những ưu tiên.
Một khi đã xác định đúng và hoàn thiện những gì thực sự có ý nghĩa, sự cân bằng sẽ trở lại trong cuộc đời bạn.
“Cuốn sách ấm áp và sâu sắc này chỉ cho bạn cách tiết kiệm rất nhiều năm tháng quý giá của cuộc đời bằng việc thôi không làm những gì bạn không thấy thú vị hay dành thời gian cho những người bạn thực sự chẳng quan tâm.” – Laura Stack, The Ptoductivity Pro®, tác giả cuốn sách Làm gì khi có quá nhiều việc “Là một người mẹ và cũng là một doanh nhân bận rộn, tôi say mê những kỹ thuật mà Christina và Brian đã chia sẻ dể giúp tôi tạo dựng cuộc sống mà tôi yêu quý.
Giá mà tôi có được cuốn sách này sớm hdn trong sự nghiệp của mình, nhưng cũng không bao giờ là muộn để tạo nên sự đồng điệu bên trong và thành công trong mọi mặt của cuộc sống.
” – Kristin Arnold, Chủ tịch của The Extraordinary Team, cựu Chủ tịch của National Speakers Association “Cuốn sách truyền cảm hứng này giúp bạn xác định những gì thực sự quan trọng với chính bạn dể rồi bạn sẽ biết cách sắp xếp cuộc sống xoay quanh những giá trị, niềm tin và mục tiêu ở tận sâu bên trong bạn”.
– Dianna Booher, tác giả cuốn sách What More Can I Say? và cuốn Creating Personal Presence

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,