Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty (Kèm CD)

MCBooks Tác giả Phan Thị Lan Oanh NXB NXB Hồng Đức Năm XB 03-2016 Trọng lượng (gr) 300 Kích thước (cm) 20.5 x 14.5 Số trang 252 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Nhân Viên Công Ty Với việc các công ty Nhật Bản đầu tư rất nhiều tại Việt Nam, nên ngày càng có nhiều lao động Việt Nam đổ về làm việc cho các công ty này.
Ở đây ngoài năng lực chuyên môn thì một quy định cơ bản nhất là nhân viên phải nói được tiếng Nhật.
Chính vì điều này cho nên nhu cầu học tiếng Nhật trong giới công sở đang tăng rất mạnh.
Tuy nhiên hiện tai chưa có cuốn sách nào dành riêng cho việc nói tiếng Nhật văn phòng mà chỉ học qua Giáo trình rất dài và mất thời gian.
Để giúp các nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian mà vẫn học tiếng Nhật hiệu quả, công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin giới thiệu cuốn sách Tự học tiếng Nhật dành cho nhân viên công ty của nhóm tác giả tự học tiếng Nhật rất uy tín The Sakura.
Mở đầu cuốn sách, người học sẽ được học qua những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật như bảng chữ cái, số đếm và những từ vựng thừng dùng hàng ngày.
Tiếp theo đó sẽ là nhưng kiến thức cơ bản về giao tiếp.
Để đúng với tinh thần một cuốn sách dành cho nhân viên văn phòng, các chủ đề trong cuốn sách sẽ phần lớn liên quan đến môi trường văn phòng hay các chủ đề mà một nhân viên sẽ gặp phải trong khi làm việc ở công ty.
Các tình huống có thể diễn ra trong công ty cũng sẽ được tái hiện qua các đoạn hội thoại tình huống để giúp nguời học tiếp thu kiến thức một cách rất thực tế và trực quan.
Các bài học được diễn tả rất dễ hiểu và trình bày một cách khoa học, ngoài ra các từ vựng đều được phiên âm tiếng Việt để người tự học có thể dễ dàng học theo mà không gặp khó khăn nào.
Cuốn sách còn kèm đĩa CD hội thoại được trình bày bằng các giáo viên tiếng Nhật giúp người học vừa luyện nghe và luyện nói hiệu quả.

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu – Tam Tự Kinh (Kèm CD)

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu - Tam Tự Kinh (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu – Tam Tự Kinh (Kèm CD) “Tam tự kinh” là sách học vỡ lòng cho trẻ.
Lời văn ngắn gọn hài hoà, trong sáng lưu loát, đơn giản dễ hiểu, giúp ghi nhớ rất tốt. ‘Tam Tự Kinh’ này giới thiệu từ mới theo nguyên tắc ‘tiệm tiến’, cho người mới học, là gặp từ mới nào giới thệu luôn từ đó, và ít giới thiệu lặp lại, trừ khi cần thiết.

Skills for Effective Writing Level 1 Student’s Book: Level one

Skills for Effective Writing Level 1 Student's Book: Level one - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Students are better writers when they master discrete writing skills.
Skills for Effective Writing teaches these skills, such as identifying topic sentences and recognizing irrelevant information, and offers extensive practice opportunities.
When students master discrete skills, all of their writing improves.
This allows teachers to focus their time and feedback on the content of student work.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,