Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Hình Học 10

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Trần Xuân Tiếp NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 290 Kích thước (cm) 17 x 24 Số trang 440 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Loại & Giải Các Dạng Bài Tập Hình Học 10 Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, các dạng bài tập cùng với phương pháp giải nhanh, để các em học sinh tham khảo, học tập.
Nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa hiện hành.
Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh 12 – Tập 2

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh 12 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 12 (Tập 2) Cuốn sách được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa phần tiến hóa học và phần sinh thái học, thuộc chương trình sinh học 12, đồng thời mở rộng và nâng cao kiến thức, giúp học sinh nắm sâu hơn về lí thuyết và bài tập, phục vụ cho việc bồi dường học sinh có năng khiếu bộ môn để tham dự các kì thi THPT Quốc gia và các kì thi HSG tỉnh, HSG quốc gia, thuộc môn Sinh học lớp 12.
Mỗi chương đều được tác giả trình bày theo một trình tự thống nhất: Phần câu hỏi lí thuyết: Tóm tắt lí thuyết trọng tâm cơ bản và các câu hỏi phát triển nâng cao, cần phải sử dụng khả năng phân tích, so sánh, tổng hợp.
Đặc biệt, trong phần này tác giả chọn lọc các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) qua đó đưa vào nội dung cả phần tự luận lẫn phần trắc nghiệm kèm theo đáp án và bài giải của các đề này.
Phần bài tập: Gồm các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm.
Trong mỗi bài tự luận đều có nhận xét và đưa ra phương pháp giải.
Đối với các bài tập khó, tác giả nêu phương pháp giải theo nhiều cách hoặc nhiều trường hợp khác nhau.
Phần bài tập trắc nghiệm được giới thiệu nằm ôn luyện và rèn kĩ năng giải nhanh, chính xác các dạng bài tập khó, dùng trong kỳ thi THPT quốc gia và các kì thi HSG quốc gia khác.
Trong phần trắc nghiệm, tác giả cũng chọn lọc nhiều câu hỏi hay của các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) kèm theo đáp án và bài giải chi tiết, giúp các học sinh khá, giỏi phát triển tư duy.

Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé – Kĩ Năng Đi Ra Ngoài

Cẩm Nang Sinh Hoạt Bằng Tranh Cho Bé - Kĩ Năng Đi Ra Ngoài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ “Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé” gồm 4 tập, cung cấp những kiến thức cơ bản và hữu ích.
Cuộc sống hằng ngày của bé được tái hiện bằng những bức tranh vô cùng sinh động về dễ thương.
– Quyển thứ nhất “Kĩ năng trong sinh hoạt th­ường ngày” bao gồm những thói quen sinh hoạt chủ yếu trong nhà, từ lúc bé ngủ dậy tới khi đi ngủ.
– Quyển thứ hai “Kĩ năng khi ăn uống” giới thiệu về những phép lịch sự tối thiểu khi ăn uống và công việc nhà bếp mà trẻ nhỏ có thể phụ giúp.  – Quyển thứ ba “Kĩ năng đi ra ngoài” giới thiệu về những điều cần chú ý, ghi nhớ, khi bé đi ra ngoài.
– Quyển thứ tư “Kĩ năng giao tiếp” giới thiệu về những điều cơ bản khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,