6 Thời Kỳ Quan Trọng Để Dạy Trẻ

Minh Long Tác giả Vương Vũ NXB Văn Hóa Thông Tin Năm XB 03/2014 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 16×23 Số trang 240 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành vi hay kỹ năng của con người sẽ hình thành nhanh nhất và hoàn thiện dễ dàng nhất ở một thời kỳ nào đó.
Quá trình trưởng thành của trẻ nổi lên những thời kỳ quan trọng, bạn đã nghe nói chưa? 6 thời kỳ quan trọng để dạy trẻ sẽ giới thiệu khái quát các thời kỳ quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ, để các bậc cha mẹ không bỏ lỡ những bước ngoặt quan trọng trong khi nuôi dạy con.
Nắm vững các thời kỳ quan trọng sẽ giúp con bạn tung cánh bay xa: Thời kỳ quan trọng đầu tiên 3 tuổi Thời kỳ phản kháng của trẻ: Vì sao trẻ chỉ  nói “Không”? Thời kỳ quan trọng thứ hai 5 tuổi Thời kỳ phiền toái của trẻ: Vì sao trẻ luôn hỏi những câu “hóc hiểm”? Thời kỳ quan trọng thứ ba  6 tuổi Thời kỳ nhập học của trẻ: Vì sao trẻ sợ sệt? Thời kỳ quan trọng thứ tư 10 tuổi Thời kỳ độc lập của trẻ: Vì sao trẻ không nghe lời? Thời kỳ quan trọng thứ năm 14 tuổi Thời kỳ nguy hiểm của trẻ: Vì sao trẻ khép mình? Thời kỳ quan trọng thứ sáu 17 tuổi Thời kỳ nghi hoặc của trẻ: Vì sao trẻ thấy hoang mang? Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng trở thành thiên tài trong lĩnh vực nào đó, quan trọng là ta có tận dụng được thời cơ vàng để khơi dậy tiềm năng ấy hay không.
Hi vọng cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành, cùng bạn nuôi dạy con hiệu quả!

English For Business Life Trainer’s Manual Pre-Int Bre

English For Business Life Trainer's Manual Pre-Int Bre - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

English for Business Life Trainer’s Manual’ provides thorough notes on exercises and ideas for consolidation/extension work as well as a glossary of business terms, notes on business practice and answers and audio scripts for course book exercises.

Nếm Sake Ở Kobenhavn

Nếm Sake Ở Kobenhavn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nếm Sake Ở Kobenhavn Quyển sách này là trải nghiệm từ hai chuyến đi Đan Mạch trong mùa hè 2015 để dự hội thảo khoa học ngành ẩm thực ở Copenhagen và cho hai con đi chơi ở Legoland – Billund.
Một chút giới thiệu về Đan Mạch, một vài suy tư về con đường triết học, đôi dòng suy tưởng về thế giới và chút ít kinh nghiệm dạy con là những gì átc giả muốn chia sẻ với bạn đọc đang sống ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới trong ngôi làng toàn cầu.
(Lê Thanh Hải)

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,