Cẩm Nang Dành Cho Chủ Tài Khoản Và Kế Toán Định Mức Mua Sắm, Quản Lý Tài Sản Nhà Nước – Hướng Dẫn Thanh Quyết Toán Vốn Đầu Tư Thuộc Ngân Sách Nhà Nước

Cẩm Nang Dành Cho Chủ Tài Khoản Và Kế Toán Định Mức Mua Sắm, Quản Lý Tài Sản Nhà Nước – Hướng Dẫn Thanh Quyết Toán Vốn Đầu Tư Thuộc Ngân Sách Nhà Nước – Nội dung của cuốn sách bao gồm những phần chính sau: ✅ Công ty phát hành TT Giới Thiệu Sách TP. HCM Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tài Chính Kích thước 20 x 28 cm Tác giả Quí Lâm – Kim Phượng Loại bìa Bìa mềm Số trang 422 Ngày xuất bản 12-2013 SKU 2386965955998
Cẩm Nang Dành Cho Chủ Tài Khoản Và Kế Toán Định Mức Mua Sắm, Quản Lý Tài Sản Nhà Nước - Hướng Dẫn Thanh Quyết Toán Vốn Đầu Tư Thuộc Ngân Sách Nhà Nước - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Dành Cho Chủ Tài Khoản Và Kế Toán Định Mức Mua Sắm, Quản Lý Tài Sản Nhà Nước – Hướng Dẫn Thanh Quyết Toán Vốn Đầu Tư Thuộc Ngân Sách Nhà Nước Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp chưa phát triển sẽ làm ảnh hưởng lớn đến số thu ngân sách nhà nước và việc bố trí các nguồn vốn, các khoản chi cho đầu tư phát triển.
Vì vậy, công tác giải bài toán thu, chi Ngân sách nhà nước đang là một đòi hỏi cấp thiết và quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
Chính vì vậy, các cơ quan ban ngành phải tăng cường thực hiện các biện pháp tăng thu; đối với việc chi cần quán triệt và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là phải tăng cường quản lý chi bảo đảm chặt chẽ, tiết kiệm, hiệu quả, tăng nguồn bổ sung cho đầu tư phát triển; cắt giảm, ngừng hoặc lùi thời gian các khoản chi mua sắm trang thiết bị, các nhiệm vụ chi chưa thật sự cấp bách cần thiết; nâng cao tính công khai, minh bạch trong việc quản lý và sử dụng ngân sách nhà nước.
Cuốn sách Cẩm Nang Dành Cho Chủ Tài Khoản Và Kế Toán Định Mức Mua Sắm, Quản Lý Tài Sản Nhà Nước – Hướng Dẫn Thanh Quyết Toán Vốn Đầu Tư Thuộc Ngân Sách Nhà Nước được biên soạn để kịp thời giúp cơ quan ban ngành, đoàn thể tỉnh, Ủy ban nhân dân các cấp, đặc biệt là cán bộ làm công tác kế toán, kiểm toán nắm bắt vấn đề này.
Nội dung cuốn sách bao gồm những phần chính sau: Phần I.
Chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm, kiểm soát chi tiêu và quyết toán kinh khí ngân sách nhà nước; Phần II.
Chế độ thu, quản lý và sử dụng phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước; Phần III.
Chế độ quản lý, thanh toán nguồn vốn đầu tư và vốn sự nghiệp thuộc ngân sách nhà nước; Phần IV.
Tiêu chuẩn, định mức mua sắm, quản lý, sử dụng tài sản, trụ sở làm việc và minh bạch tài sản, thu nhập; Phần V.
Chế độ kiểm tra, thanh tra và kiểm toán ngân sách nhà nước; Phần VI.
Xử lý phạm vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và quản lý, sử dụng tài sản nhà nước; Phần VII.
Quy chế xây dựng dự toán ngân sách nhà nước 2014.

Phép Lịch Sự

Phép Lịch Sự - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phép Lịch Sự Trong cuộc sống, chúng ta thường rơi vào những hoàn cảnh rất cần đến những lời chỉ dẫn về phép lịch sự.
Bởi vì, hoặc chúng ta không tìm ra quan điểm riêng của mình, hoặc chính những quy tắc về phép lịch sự cũng bị thiếu các định nghĩa thông thường.
Không ai có thể chắc húng ta – những người lớn – biết hết tất cả về các cách ứng xử khôn ngoan! Cuốn sách này đưa ra những lời đề nghị cho một số quy tắc giao tiếp thông thường nhất.
Nó có thể giúp ích cho các chàng trai, cô gái làm quen với cách thức ứng xử.
Tất nhiên, sách không thay thế được tất cả.
Người thầy tốt nhất vẫn là những kinh nghiệm do mỗi người thu được từ cuộc sống.
Các bạn trẻ sẽ học, làm quen với những giá trị đạo đức nền tảng, xây dựng nên cách thức ứng xử lịch sự.
Có thể nói cuốn sách  này sẽ ít có hiệu quả hơn nếu không có sự nhất trí  của các bạn đọc lớn tuổi.
Thậm chí, bạn đọc lớn tuổi sẽ tìm ra cách ứng xử mới hoặc định nghĩa chúng hay hơn.
Và như vậy, thực sự cuốn sách cũng có ích phần nào cả với những người lớn.
Bằng sự khiêm tốn lịch sự nhất, bạn đọc thân mến hãy đồng ý với chúng tôi rằng, cuốn sách này mới chỉ nêu lên được những nét cơ bản nhất của các quy tắc ứng xử.
“Cách thức ứng xử lịch sự không chỉ làm chúng ta dễ chịu trong từng khoảnh khắc, mà thậm chí, nếu thiếu nó như một quá trình, khó có thể xây dựng được một xã hội văn minh và phát triển.

Những Hiệu Quả Rõ Ràng Của Phương Pháp Ohsawa

Những Hiệu Quả Rõ Ràng Của Phương Pháp Ohsawa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Hiệu Quả Rõ Ràng Của Phương Pháp Ohsawa sưu tầm những trường hợp điều trị bệnh hiệu quả theo phương pháp Ohsawa, từng được đăng tải trên đặc san Sống Vui từ trước năm 1975.
Mỗi trường hợp đều được bệnh nhân kể rõ bệnh lý trước và sau khi áp dụng phương pháp Ohsawa cũng như mô tả rõ những kết quả kỳ diệu đã đạt được.
Vì thế, đây cũng có thể xem là một tập hồ sơ bệnh án rất thú vị dành cho tất cả mọi người.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,