Sinh Tố Vô Thượng – Các Món Sinh Tố, Bánh Và Chè

Cty Văn Hóa Văn Lang NXB NXB Lao Động Năm XB 06-2012 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 19 x 21 Số trang 95 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Sinh Tố Vô Thượng – Các Món Sinh Tố, Bánh Và Chè Bí  quyết để có được hòa bình trên thế giới, bình an cho muôn sinh chính là tình thương yêu, lòng từ bi của con người với vạn vật.
Một con chim nhỏ, một con chó hay bất cứ con vật nào, quý vị cũng đều thương yêu thì quý vị sẽ tìm được Tình Yêu Vĩnh Cửu.” Minh Sư Trần Tâm sinh ra trong một gia đình theo đạo Phật tại tỉnh Kiên Giang.
Truyền thống đạo đức, văn hóa của quê hương đã góp phần hình thành lý tưởng xuất gia tu hành của ông từ rất sớm.
Năm 16 tuổi, khát khao mong cầu chân lý đã thôi thúc ông tới Hy Mã Lạp Sơn để tầm sư học đạo.
Sau này ông còn nhiều lần quay lại nơi đây tu học với các vị đại sư Ấn Độ.
Ông thường dạy các học trò của mình: “Phật là trí huệ, trí huệ của con người chính là hương vị Thiên Đàng.
Nếu mình không có một cơ thể lành mạnh thì làm sao đạt giác ngộ? Cho nên mỗi ngày quý vị cần rèn luyện và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho nó”.
Chính vì vậy Minh sư Trần Tâm thường tự tay chế biến các món ăn chay đầy đủ dinh dưỡng để truyền dạy cho các đệ tử.
Đối với ông, công việc bếp núc là một công việc cao quý, giúp cho con người có cơ thể khỏe mạnh và tâm trí sáng suốt, ông luôn nhắc nhở các học trò: “Quý vị muốn ăn chay thì phải biết làm món chay đầy đủ dinh dưỡng cho mình và mọi người cùng thưởng thức.
Ăn chay vừa là để dưỡng thân lành mạnh, vừa là không phạm giới sát sinh, góp phần bảo vệ sự sống cho muôn loài, tạo sự cân bằng môi trường sống”, ông đặc biệt nhấn mạnh vai trò của cây trái trong khẩu phần ăn chay.
Những món ăn chay, những ly sinh tố, chè, bánh qua bàn tay chế biến tài ba của ông là sự tổng hòa dinh dưỡng từ rau, củ, quả, trái cây thiên nhiên.

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Vở Bé Tập Viết (Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi) – Quyển 2

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 - Vở Bé Tập Viết (Dành Cho Trẻ 5 - 6 Tuổi) - Quyển 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Vở Bé Tập Viết (Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi) – Quyển 2 Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 là bộ sách giúp trẻ chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trước khi bước vào lớp 1: tập viết, làm quen với toán.
Hình vẽ minh họa sinh động, ngộ nghĩnh chắc hẳn sẽ khiến các em tăng thêm hứng thú học tập.
Đặc biệt, phần luyện viết theo chữ đều có hướng dẫn các bước cụ thể và đưa ra từ vựng có liên quan.
Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bậc phụ huynh giúp đỡ các bé có được sự chuẩn bị kiến thức và tâm lý để tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi bước vào năm học đầu tiên của cấp tiểu học.
Để việc tiếp thu của các em đạt được kết quả tốt, cha mẹ cũng nên hướng dẫn và động viên trẻ.
Phương pháp tốt nhất là áp dụng cách thức vừa học vừa chơi, để trẻ có thể tiếp thu một cách tự nhiên, chủ động.

Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời (Tái Bản) (Tặng Cẩm Nang Xứ Sở Mặt Trời Mọc)

Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời (Tái Bản) (Tặng Cẩm Nang Xứ Sở Mặt Trời Mọc)

Xem thêm

ĐỌC THỬ SÁCH

Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời (Tái Bản) Nước Nhật trong mắt cô gái trẻ Việt có vô số điều lạ, nhưng đó là những điều khiến vùng đất của Đến Nhật Bản học về cuộc đời hiện lên rất thật, rất gần gũi.
Đọc Đến Nhật Bản Học Về Cuộc Đời để hiểu thêm về những con người Nhật Bản quá đỗi lịch sự, chu đáo, nguyên tắc và duy mỹ đến mỹ cực – họ đã tạo nên một nước Nhật khiến nhiều người sửng sốt, đồng thời cũng là để khám phá đất nước xinh đẹp nơi bảo lưu sự tĩnh lặng của truyền thống cổ xưa giữa vẻ náo nhiệt hiện đại, nơi thế giới tự tại sâu thẳm vẫn tồn tại giữa không gian phát triển với tốc độ vượt ngoài sức tưởng tượng của người ngoài cuộc.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,