Getting Dressed Sticker Book Weather and Seasons

Usborne Tác giả Felicity Brooks,Kay Widdowson NXB Usborne Publishing Ltd Năm XB 01/04/2013 Trọng lượng (gr) 194 Kích thước (cm) 0.0 x 27.0 x 21.0 Số trang 24 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Perfect for little children who are learning about the different seasons and what to where when.
Use the stickers to dress the dollies in outfits appropriate for the weather and time of year

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (2 Tuổi)

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (2 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (2 Tuổi) Phải làm thế nào để các bé yêu phát triển toàn diện, thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.
Trí thông minh của bé sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố, nhưng trong đó, việc dạy dỗ của cha mẹ ngay từ khi các bé còn nhỏ đóng một vai trò rất quan trọng.
Những năm đầu đời, phương pháp giáo dục phù hợp nhất với các bé là để các em vừa học vừa chơi.
Vì lẽ đó, cuốn sách 300 Trò Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ (2 Tuổi) được biên soạn nhằm giúp bố mẹ có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tạo cho các bé nền tảng phát triển vững chắc về trí tuệ.
Nội dung sách bao gồm các dạng bài tập dưới dạng trò chơi, giúp trẻ rèn luyện và phát triển não trái, não phải từ mức độ dễ đến khó.
Mục Ý kiến chuyên gia trong mỗi bài chỉ rõ khả năng cần rèn luyện của bé.
Ngoài ra, sách còn có những bức tranh đa dạng đầy màu sắc, kích thích sự hứng thú khám phá, nâng cao tính tích cực rèn luyện trong trẻ.

Hạnh Phúc Minh Trần

Hạnh Phúc Minh Trần - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hạnh Phúc Minh Trần “Hạnh phúc Minh Trần” chúng ta có thể hiểu cụm từ này với ba lớp nghĩa, Lớp nghĩa thứ nhất: “Hạnh phúc Minh Trần” có nghĩa hạnh phúc mà chúng ta có được là nhờ chúng ta nhìn thấu  hồng trần như mộng, cuộc đời như huyễn; thấu rõ bản chất vô thường trần gian; thấu rõ sự thật của cuộc đời, sự thật về con người.
Minh Trần có nghĩa là thấu rõ bản chất của hồng trần, của cuộc đời.
Lớp nghĩa thứ hai, Minh là sáng, Trần là bụi trần, là cuộc đời khổ đau.
Minh Trần là soi sáng hồng trần, soi sáng cuộc đời bằng ánh sáng màu nhiệm của Phật pháp, góp phần nhỏ làm cho cuộc đời tối tăm khổ đau sáng lên một chút, sáng lên hy vọng.
Lớp nghĩa thứ ba: Minh Trần là góp phần xiển dương tông chỉ  “Cư Trần Lạc Đạo” – đạo đời tốt đẹp của Phật hoàng Trần Nhân Tông – vị Phật hoàng Việt Nam thế kỷ XIII, dùng ánh sáng Phật pháp soi đường cho chúng sinh, giáo hóa nhân dân sống tốt và tu tập mười điều thiện giúp chúng sinh bớt khổ.
Phật hoàng Trần Nhân Tông mong muốn giáo hóa con dân Việt Nam có sức mạnh, có đạo đức và có trí tuệ hướng đến như Thích Ca, Di Lặc.
Trong bài phú Cư Trần Lạc Đạo, ông xác quyết: Tích nhân nghì, tu đạo đức ai hay này chẳng Thích Ca Cầm giới hạnh, đoạn ghen tham, chỉn thực ấy là Di Lặc.
Phật hoàng Trần Nhân Tông đã làm cho đạo Phật ở Việt Nam hưng thịnh một thời, xây dựng đất nước Việt Nam lớn mạnh hùng cường, quốc vận Việt Nam thịnh đạt; làm cho nhân dân Việt Nam an cư lạc nghiệp, ấm no hạnh phúc, hiền lành lương thiện, có đức có trí.
Tóm lại Minh Trần là làm sáng lại tinh thần của Trần Nhân Tông.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,