Những Tấm Gương Hiếu Học Xưa Và Nay

Cty Tri Thức Văn Hóa Sách VN Tác giả Nguyễn Ngọc Thanh NXB NXB Văn Học Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 330 Kích thước (cm) 13.5 x 21 Số trang 311 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Tấm Gương Hiếu Học Xưa Và Nay Quyển sách Những Tấm Gương Hiếu Học Xưa Và Nay giới thiệu những tấm gương hiếu học tiêu biểu của Việt Nam thời trung đại, cận đại, hiện đại.
Đó là những con người đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình, đất nước để học tập và đạt được thành tích nổi bật, vang danh trong lịch sử dân tộc, làm rạng danh dân tộc Việt Nam trên trường quốc tế

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu – Tập 3

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu - Tập 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cô Gái Văn Chương Và Tuyển Tập Tình Yêu – Tập 3 Cô gái văn chương là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel được nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.
Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp Cô gái văn chương lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.
Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009.
Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.
Cô gái văn chương và tuyển tập tình yêu 3 là tập thứ ba trong loạt truyện ngắn kể về những mẩu truyện tình cảm của các cặp nhân vật xuất hiện trong series truyện chính, bên cạnh hai nhân vật chính là Inoue Konoha và Amano Tooko.
Trong tập 3 này chúng ta sẽ được gặp lại chàng ngưu ma vương của câu lạc bộ nhu đạo Ushizono cùng với màn tỏ tình với Tooko.
Một câu chuyện khác về lá thư màu tử đinh hương mà Tooko lén lút bỏ vào tủ giày của Konoha.
Chuyện tình nghiệt ngã của thiên thần sa ngã Mariya và Yuuka, hay vở nhạc kịch Người Hà Lan lang thang cùng với nỗi hối hận và dằn vặt của Mariya.
Chương cuối của tập này sẽ tập trung vào búp bê nói dối Chia, nai con đi lạc Kojika và Ryuuto với tác phẩm chủ đề Bắt trẻ đồng xanh.
Mục Lục “Cô gái văn chương” và Ngưu ma vương hừng hực khí thế Điểm tâm của cô gái văn chương ~ Năm người phụ nữ háo sắc ~ “Cô gái văn chương” và Hầu gái lần đầu biết yêu Điểm tâm của cô gái văn chương ~ Thung lũng ~ Quý ngài bị tổn thương và Nữ ca sĩ thuần khiết Nữ ca sĩ thuần khiết trong quả trứng và Thiên thần lang thang Bí mật của “bác trẻ” Tooko Nai con đi lạc và Búp bê nói dối Nai con cố gắng và Người lữ hành hèn nhát Lời thì thầm của tên hề     Giới thiệu tác giả Nomura Mizuki Cô sinh ra và lớn lên tại tỉnh Fukushima, một tỉnh nằm ở phía đông bắc Nhật Bản được mệnh danh là “Vương quốc của những bài hợp xướng”.
Từ khi còn nhỏ, cô đã rất yêu thích sáng tác truyện, ước mơ của cô là trở thành môt nhà văn.
Với tác phẩm đầu tay “Tiếng ca tại sân bóng bàn trên đỉnh Akagi”, cô đã đoạt giải nhất dành cho hạng mục tiểu thuyết của giải thưởng Entame lần thứ 3 do Famitsu Entertainment tổ chức.
Sở thích của cô là sáng ngủ, chiều ngủ, tối ngủ, nói chung là tất cả những gì liên quan tới ngủ.
Những tác phẩm đã được xuất bản của cô là loạt truyện “Sân bóng bàn”, “Bad! Daddy” và “Tình yêu thỏ bông”.

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Các Mùa Trong Năm – Seasons – Les Saisons

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt - Anh - Pháp: Các Mùa Trong Năm - Seasons - Les Saisons - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Các Mùa Trong Năm – Seasons – Les Saisons Xuất bản lần đầu tại Pháp với tên gọi Kididoc do NXB Nathan (NXB sách thiếu nhi hàng đầu của Pháp) phát hành, bộ sách chuyển động thông minh đã nhanh chóng được phổ biến tại 22 quốc gia khắp thế giới và trở thành một trong những bộ sách bestseller dành cho trẻ trong độ tuổi 0-6.
Đúng như tên gọi lạ lẫm của mình, bộ sách chuyển động gồm những trang sách có thể tái hiện những chuyển động như hình ảnh quả trứng tách vỏ, cầu thủ đá bóng, chiếc máy xúc nâng lên, hạ xuống, cá voi phun nước hay hình em bé chơi đua ngựa,… Các hình ảnh chuyển động này không chỉ giúp bé ghi nhớ từ nhanh chóng, phát triển tư duy logic về vận động của các sự vật mà còn giúp bé luyện các hoạt động bằng tay khi tự mình điều khiển các khuôn hình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,