Học Như Một Thiên Tài

1980 Books Tác giả Ulrich Boser Người Dịch Nguyễn Trinh Lan NXB NXB Lao Động Năm XB 10-2017 Trọng lượng (gr) 480 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 460 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Như Một Thiên Tài Học hỏi là bản năng của loài người, nhưng lại rất ít người thực sự biết phối hợp bộ não, trái tim và cơ thể để tạo nên tri thức mới.
Đa phần chúng ta luôn nghĩ học là một khái niệm mơ hồ.
Học là đọc lại một quyển sách giáo khoa? Giải những bài mẫu? Học thuộc lòng? Nếu không thể thực hành kiến thức vào đời thực thì đó có phải là học không?…
“Học như một thiên tài” sẽ vén tấm rèm che phủ bí mật đằng sau việc học tập bấy lâu nay, theo một cách đầy hài hước, thú vị, và sâu sắc.
Cuốn sách chứa đầy những góc nhìn mới mẻ và những câu chuyện hấp dẫn, giúp chúng ta hiểu được sự quan trọng và cần thiết của việc học đúng cách.
Sách không chỉ hướng tới đối tượng học sinh – sinh viên mà còn dành cho tất cả mọi người, giúp các bạn giải quyết những công việc liên quan đến tri thức một cách hiệu quả và sáng tạo nhất, từ đó không ngừng nâng cao chuyên môn của mình.
  Lĩnh hội được kiến thức mà cuốn sách mang lại, bạn chắc chắn sẽ làm chủ kỹ năng để thành công trong cuộc sống, học tập, công việc kinh doanh.., hay nói cách khác, trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực.

Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh

Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh Cuốn sách Tự Học PowerPoint 2010 Cho Người Mới Bắt Đầu Bằng Hình Ảnh sẽ giúp bạn: – Hướng dẫn bằng hình ảnh về cách tạo Slide trong trình chiếu trên Powerpoint 2010…
– Hướng dẫn cách trình diễn Slide hoàn chỉnh trên Powerpoint 2010 Mục lục: Phần 1: Hướng dẫn cách cài đặt và làm quen với Powerpoint 2010 bằng hình ảnh cho người mới bắt đầu Phần 2: Hướng dẫn các thao tác cơ bản với file trình chiếu đơn giản trên Powerpoint 2010 Phần 3: Hướng dẫn làm việc với văn bản trong slide Phần 4: Hướng dẫn người mới bắt đầu làm việc với bảng Phần 5: Hướng dẫn bằng hình ảnh cách làm việc với hình ảnh, đồ thị trong Powerpoint 2010 Phần 6: Hướng dẫn làm việc với các sơ đồ tổ chức và hướng dẫn trình diễn slide Phần 7: In ấn trong Powerpoint 2010

Giấy Paper one A4/70

Giấy Paper one A4/70 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chất liệu giấy hoàn hảo Giấy văn phòng Paper One được làm từ 100% sợi tái tạo, được thiết kế chuyên dụng cho việc in ấn và sao chép với yêu cầu cao.
Giấy Paper One đã được chứng nhận PEFC, đảm bảo nguồn gốc hợp pháp, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
Sản phẩm luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng qua nhiều thập kỷ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS18001 Giấy in, photo Paper One được đóng gói 1 ram gồm 500 tờ là loại giấy được làm từ 100% bột cây keo Acacia, không pha hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra màu trắng tự nhiên của bột cây keo-167 CIE độ trắng cao nhất mà các loại giấy khác thông thường không đạt được.
Giấy in Paper One là loại giấy có chất lượng tốt, láng, mịn, đảm bảo và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Không bị kẹt giấy khi in Với công nghệ làm giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt giấy nhẵn, đều hơn, giúp in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy.
Đặc biệt với công nghệ làm giấy được cải tiến và tích hợp các tính năng sản xuất vượt trội.
Sử dụng phổ biến, linh hoạt Paper One là loại giấy được tin dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới bởi các tính năng đặc biệt và được công nhận là loại giấy thân thiện với môi trường.Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng, đặc biệt các loại máy có gắn logo Colorlok.
Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt.