Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4

Dn Tư Nhân Thương Mại Toàn Phúc Tác giả Phạm Huy Hoàng NXB NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội Năm XB 05-2016 Trọng lượng (gr) 200 Kích thước (cm) 24 x 17 Số trang 256 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4 “Trạng nguyên nhỏ tuổi” là cuộc thi thực sự bổ ích và hấp dẫn với học sinh tiểu học, qua đó các em được rèn luyện tư duy sáng tạo ở tất cả các môn học.
Đây là điều mong muốn hơn bao giờ hết của các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo.
Để giúp học sinh lớp 4 có thêm tài liệu tham khảo trước khi đến với cuộc thi, quyển sách Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 4 được ra đời gồm 2 phần: Phần 1: Cách ra đề thi Trạng nguyên nhỏ tuổi Phần 2: Các bài luyện tập (Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Khoa học – Lịch sử và Địa lí) Các bài tập trong mỗi đề thi đều được chọn lọc trong chương trình học lớp 4 và được trình bày dưới hình thức trắc nghiệm.
Ngoài ra, mỗi đề thi đều có 3 câu tự luận nhằm phát triển kĩ năng trình bày bài cho học sinh.
Cuốn sách không chỉ là một tài liệu đồng hành cùng các em trong mỗi cuộc thi mà còn là một tài liệu tham khảo cho các bậc phụ huynh và các quý thầy cô giáo trong hướng dẫn các em luyện tập.

Giúp Con Thành Tài

Giúp Con Thành Tài - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giúp con thành tài với rất nhiều những câu chuyện đời thường, những bài học thành công và thất bại trong giáo dục con của các bậc cha mẹ.Những câu chuyện gợi mở, nhẹ nhàng, gợi ý cho bạn những điều sâu sắc và thực dụng; giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm dìu dắt con vững bước phát triển tài năng và nhân cách.
Gần gũi và dành thời gian cho con là một trong những yếu tố cần thiết giúp trẻ thành công.
Nhịp sống công nghiệp đang đánh cắp của con trẻ thời gian chúng được ở bên cạnh cha mẹ.
Không được gần gũi, không được quan tâm, động viên…
thì dù có thông minh hay được đầu tư đến đâu thì trẻ vẫn thiếu hụt về mặt tình cảm, tâm hồn khiến cho sự phát triển sẽ không toàn diện.
Theo diễn giả Quách Tuấn Khanh, cha mẹ nên biết yêu thương đúng cách, đúng mực, biết cách khích lệ con trong học tập, sáng tạo.
Bên cạnh đó, tìm phương pháp giúp trẻ cảm thấy hấp dẫn, say mê và tự tin trong việc hiểu rõ thế giới xung quanh cũng là những biện pháp hữu ích trong việc đưa trẻ đến thành công.

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng gia tăng của bạn đọc, cuốn Cẩm Nang Sử Dụng Giới Từ Tiếng Anh nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp các bạn nâng cao khả năng văn phạm của mình bằng cách sử dụng giới từ hợp lý và chính xác, mang đến cho học viên những tri thức cơ bản nhằm nâng cao một cách vững chắc trình độ tiếng Anh của mình.
Cuốn sách được biên soạn dựa trên các giáo trình tiếng Anh mới nhất, được sắp xếp hệ thống theo trình tự hợp lý giúp bạn đọc dễ học và dễ tra cứu.
Sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giới từ như định nghĩa khái quát và cách sử dụng cũng như những lỗi mà người dùng hay mắc phải qua đó nâng cao kỹ năng sử dụng giới từ cho người học.
Sách gồm hai phần: – Phần 1: Những điều căn bản của giới từ và một số lỗi người học hay mắc phải.
– Phần 2: Giới thiệu cách sử dụng giới từ tiếng Anh Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu để bạn đọc tiếp thu hiệu quả nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,