Truyện Cổ Anđecxen – Chiếc Bật Lửa

Cty Văn Hóa Minh Lâm Tác giả MInh Huyền NXB Hồng Đức Năm XB 04/2015 Trọng lượng (gr) 120 Kích thước (cm) 25×36 Số trang 16 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Cho đến nay, những tác phẩm của Anđécxen đã được lưu danh và đón đọc với niềm trân trọng của tất cả những ai yêu cái đẹp và sự thánh thiện.
Với tập truyện “Truyện Cổ Andersen”, các bạn nhỏ sẽ được bước vào miền cổ tích ngọt ngào của nhà văn Đan Mạch nổi tiếng, nơi có những nàng công chúa xinh đẹp, những chàng hoàng tử thông minh, những câu chuyện vô cùng cảm động.

Bé Khéo Tay – Cắt Và Dán Hình 3D – Giải Trí Phát Triển Trí Tuệ

Bé Khéo Tay - Cắt Và Dán Hình 3D - Giải Trí Phát Triển Trí Tuệ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Cắt Và Dán Hình 3D – Giải Trí Phát Triển Trí Tuệ Những bí mật lớn lao luôn được giấu ở những nơi ít ai ngờ nhất.
Bộ sách Bé khéo tay – Cắt dán hình (8 cuốn) sẽ khai thông ý tưởng cho cha mẹ và em bé của chúng ta! Ấn phẩm này chứa đựng trí tưởng tượng gần như bất tận, hướng dẫn trẻ bước vào thế giới thần tiên đầy thú vị bằng năng lực hội họa và ngôn ngữ vô cùng sáng tạo.
Bộ sách do Công ty sách Panda biên soạn với 8 chủ đề: Bé khéo tay, Hoạt hình hấp dẫn, Vương quốc nghệ thuật, Góc hứng thú, Đại bản doanh vui vẻ, Thế giới sáng tạo, Giải trí phát triển trí tuệ, Vườn mơ ước…với nhiều hình cắt dán đẹp, đáng yêu, màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng như hổ, voi, xe buýt, thư viện, nhà hàng, con rối, con ong, con bạch tuộc, con cua…sẽ làm nên bộ sưu tập các trò chơi sáng tạo cho bé.
Hãy để mỗi ngày của bé trở nên thú vị, hữu ích hơn với bộ sách Bé khéo tay – Cắt dán hình.
Bản quyền Bản quyền tiếng Việt © Công ty TNHH Sách Panda.

Hôn Nhân Chân Kinh

Hôn Nhân Chân Kinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hôn Nhân Chân Kinh Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân.
Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại.
Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn.
Hôn nhân chân kinh không phải là cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới.
Đây là cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân và của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh,…
Sau đó, ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó.
Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân.
Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình.
Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Đây không chỉ là cuốn sách đơn giản để đọc.
Đây là cuốn sách để trải nghiệm.
Bạn phải trăn trở với những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và ứng dụng vào chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ của mình.
Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và cho rằng cảm giác phấn khích mà bạn có trong thời gian yêu sẽ theo bạn suốt cuộc đời, thì bạn đã tự đưa ra thất bại cho chính mình.
Hãy nhớ đám cưới chỉ là điểm bắt đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn biến thành cái toilet – nơi mà người bên ngoài thì muốn vào còn người bên trong thì muốn mau mau chóng chóng đi ra.
Mục lục: 1.
Ước gì tôi biết… Tình yêu không đủ là nền tảng vững chắc để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc 2.
Ước gì tôi biết… Tình yêu lãng mạn có hai giai đoạn 3.
Ước gì tôi biết… Câu nói “Mẹ nào con ấy, cha nào con ấy” không phải là chuyện hoang đường 4.
Ước gì tôi biết….
Cách giải quyết bất đồng mà không tức giận 5.
Ước gì tôi biết Xin lỗi là biểu hiện của sức mạnh 6.
Ước gì tôi biết… Tha thứ không phải là một cảm giác Điều gì là tha thứ – điều gì không phải là tha thứ? 7.
Ước gì tôi biết… Toa-let không tự làm sạch được 8.
Ước gì tôi biết… Chúng ta cần có kế hoạch xử lý tài chính của mình 9.
Ước gì tôi biết… Thỏa mãn tình dục không phải là cái máy tự động 10.
Ước gì tôi biết… Tôi đang kết hôn trong một gia đình 11.
Ước gì tôi biết… Tâm linh không đánh đồng với việc “đi nhà thờ” 12.
Ước gì tôi biết… Tính cách ảnh hưởng sâu sắc đến hành vi Lời bạt Phụ lục Bài tập Thông tin tác giả: Tiến sĩ Gary D.
Chapman là nhà tư vấn hôn nhân và gia đình, diễn giả nổi tiếng quốc tế đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy.
Với hơn 30 năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực tư vấn hôn nhân và gia đình, ông đã xuất bản 28 quyển sách và 5 loạt phim video hướng dẫn về hôn nhân và gia đình.
Trong đó nổi tiếng nhất là: The Five Love Languages (Năm ngôn ngữ tình yêu), When Sorry isn’t Enough (Khi lời xin lỗi là chưa đủ) và Things I Wish I’d Known Before We Got Married (Hôn nhân chân kinh)…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,