Mỗi Ngày Một Chút Thôi

Thông tin khác Mã hàng 9786045870525 Tác giả Nguyễn Thái Duy NXB NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 2018 Trọng lượng (gr) 280 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 228 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi Ngày Một Chút Thôi Tôi không hứa cho bạn một phép màu, để chỉ một bước cuộc đời rẽ sang một trang khác huy hoàng.
Tôi cũng không chắc cuốn sách này thực sự có ích nếu bạn chưa sẵn sàng…
Quan trọng nhất là đón đọc nó như một món quà, mở lòng ra với sách như một người yêu.
Tôi hứa bạn sẽ nhận về từ đó rất nhiều bài học giá trị và những kiến thức tuyệt vời cho hành trình cuộc sống và kinh doanh.

100 Món Đãi Tiệc

100 Món Đãi Tiệc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

100 Món Đãi Tiệc Tự tổ chức một bữa tiệc nhỏ cùng gia đình và bạn bè là ý tưởng tuyệt vời để mọi người có thời gian tụ họp và thưởng thức những món ăn ngon.
Tuy nhiên, thiết kế thực đơn vừa hấp dẫn, lạ miệng, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng mà không mất nhiều thời gian luôn là nỗi băn khoăn của người đầu bếp.
Thực đơn tiệc không giống thực đơn cơm gia đình, các món ăn được lựa chọn phải phù hợp với khẩu vị số đông, cân nhắc hài hòa giữa các món khai vị, món chính, tráng miệng để không tạo cảm giác ngán.
Ngoài ra, nếu là tiệc ngoài trời, cũng nên lựa chọn những món có thể chế biến theo kiểu đầu bếp tập thể như: nướng, xông khói…
để tạo không khí cho bữa tiệc.
Cuốn sách này cung cấp công thức 100 món ngon đãi tiệc, bao gồm: – Các món xông khói (thịt hun khói Hy Lạp, cá chàm cuốn thịt xông khói, Salad cá hồi xông khói…) – Các món nướng (cá thu nướng lá chuối, trứng nướng rau củ, lươn nướng lá gừng, ốc nướng rau răm…) – Các món hải sản đặc sắc (mực khìa trái dừa, mực chiên muối ớt, sò huyết xào tỏi…) Công thức chế biến được trình bày đơn giản, dễ hiểu.
Đây là cuốn sách giúp độc giả có thêm nhiều lựa chọn mới trong việc lên thực đơn cho các bữa tiệc.

MAGIC-Đồ Chơi OID 544-Chiếc Hộp Thần Kỳ + DVD

MAGIC-Đồ Chơi OID 544-Chiếc Hộp Thần Kỳ + DVD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiếc hộp có khả năng thần kỳ biến tờ giấy ghi 50$ thành tờ tiền 50$ thực sự, biến lá bài rách trở thành nguyên vẹn và đoán trước được lá bài mà khán giả sẽ chọn.
Chiếc hộp này ẩn chứa nhiều bí mật không ai phát hiện ra, chắc chắn sẽ đem đến sự ngạc nhiên và thán phục của khán giả dành cho màn trình diễn của bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,