Những Người Quanh Rhett Butler

Huy Hoang Books Tác giả Donald Mccaig Người Dịch Nguyễn Phương Anh NXB NXB Văn Học Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 800 Kích thước (cm) 16 x 24 Số trang 0 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Người Quanh Rhett Butler Những Người Quanh Rhett Butler là phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết kinh điển Cuốn theo chiều gió do Donald McCaig sáng tác theo ủy quyền của Tổ chức quản lý di sản Margaret Mitchell.
Đây là một tác phẩm sinh động, chân thực, đau đớn, mạnh mẽ, làm thỏa mãn trí tò mò và sức tưởng tượng của những độc giả hâm mộ kiệt tác Cuốn theo chiều gió.
Trong Những Người Quanh Rhett Butler Donald McCaig đã hé mở về thời niên thiếu và thời thanh niên của chàng trai Rhett cho đến khi anh trở thành một doanh nhân thành đạt.
Câu chuyện ấy được kể lại qua con mắt của chính Rhett Butler về quãng thời gian trước và sau khi cuộc nội chiến kết thúc.
Trong tiểu thuyết gốc, thời gian trước khi anh xuất hiện ở trại Mười hai cây sồi hoàn toàn bí ẩn.
Bằng tài năng và sự am hiểu, Donald McCaig đã kể một câu chuyện thực sự hấp dẫn về cuộc sống của Rhett và những người xung quanh anh, những người có ảnh hưởng đến sự hình thành người đàn ông trong anh.
Lấy bối cảnh chính là cuộc chiến tranh Nam – Bắc, ngòi bút của Donald McCaig còn khắc họa cuộc sống của những lớp người tiêu biểu trong xã hội đầy biến động.

Q: Skills for Success Reading and Writing 2 Student Book with Online Practice

Q: Skills for Success Reading and Writing 2 Student Book with Online Practice - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Q: Skills for Success is a six-level series with two strands, Reading and Writing and Listening and Speaking.
The series provides students with: Clearly identifed learning outcomes that focus students on the goal of instruction Thought-provoking unit questions that provide a critical thinking framework for each unit Explicit skills instruction that builds student’s language profciency All new cont…

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 11 (Có Đáp Án) Nhằm giúp các em học sinh lớp 11 học tốt môn Tiếng Anh, đồng thời giúp các em học sinh có kiến thức nền tảng để ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, các tác giả trân trọng giới thiệu cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 11 có đáp án.
Cuốn sách được viết trên nền tảng chương trình Tiếng Anh lớp 11 (cơ bản và nâng cao), gồm đầy đủ 16 bài (Unit 1 – Unit 16).
Ở mỗi bài đề có 2 phần: Phần bài tập có phân tích, hướng dẫn giải và Phần bài tập ôn luyện có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,