Winx Club – Câu Lạc Bộ Các Tiên Nữ Sành Điệu: Siêu Thời Trang

Winx Club – Câu Lạc Bộ Các Tiên Nữ Sành Điệu: Siêu Thời Trang sẽ đưa các em lạc vào thế giới phép thuật với những những nàng tiên xinh đẹp và sành điệu, từ đó giúp các em học được những điều mới lạ trong cuộc sống. ✅ Công ty phát hành Đinh Tị Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Kích thước 19 x 26.5 cm Tác giả Rainbow Dịch Giả Nguyễn Kim Quy Loại bìa Bìa mềm Số trang 48 Ngày xuất bản 11-2017 SKU 2752093230472
Winx Club - Câu Lạc Bộ Các Tiên Nữ Sành Điệu: Siêu Thời Trang - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Winx Club – Câu Lạc Bộ Các Tiên Nữ Sành Điệu: Siêu Thời Trang sẽ đưa các em lạc vào thế giới phép thuật với những những nàng tiên xinh đẹp và sành điệu, từ đó giúp các em học được những điều mới lạ trong cuộc sống.
Một thế giới vô cùng tươi đẹp, Với biết bao phép thuật thần bí và kỳ lạ, Cùng những nàng tiên Winx xinh đẹp và tài giỏi.  Nhưng, những thế lực đen tối bất ngờ xuất hiện, Gieo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người.
Và nhiệm vụ của nàng tiên Winx club là… tiêu diệt kẻ thù.
 

Chút Phận Linh Đinh

Chút Phận Linh Đinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chút Phận Linh Đinh “Thu Vân nghe tiếng con nói dường như tỉnh giấc mộng, nên vùng đứng dậy rồi dắt con đi lại xe.
Đi mới được vài bước, cô ta lại đứng lại, ngó mông phía tàu chạy, lấy khăn lau nước mắt rồi thở ra.
Thu Cúc thấy mẹ như thế thì cũng buồn nghiến trong lòng, nên đứng nắm tay mẹ không biểu về nữa.
Mẹ con đứng ngó trước mặt thì thấy dưới sông mênh mông dòng nước, trên trời mù mịt vừng mây, người đã buồn mà cảnh lại thêm buồn, nước mênh mông đưa khách biệt ly, mây mịt mù che người lưu lạc…” – Trích tác phẩm

Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân

Tình Yêu Không Có Lỗi - Lỗi Ở Bản Thân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tình Yêu Không Có Lỗi – Lỗi Ở Bản Thân Tình yêu không có lỗi – Lỗi ở BẢN THÂN là cuốn sách đầy cảm hứng, sẽ mang đến cho bạn những bí kíp thực tế và hữu ích nhất để đi qua cơn thất tình và học cách yêu thương chính mình hơn.
Hay nói cách khác: “Cuốn sách này sẽ MỞ TO đôi mắt của bạn, ĐÁNH THỨC bạn và trả lại BỘ NÃO cho cái đầu của bạn.” Bằng giọng điệu chân thành pha lẫn hài hước, Maeya kể những câu chuyện rất gần gũi, chân thực mà bạn đã hoặc sẽ trải qua: cuộc sống độc thân với những lời hỏi han thiếu tế nhị, nỗi đau khi thất tình, cuộc chia ly của cô bạn thân, các chàng trai đến rồi đi và để lại những bài học ý nghĩa… Song song đó là hành trình chữa lành trái tim tổn thương, vượt qua nỗi buồn và trưởng thành hơn.
Cuốn sách giống như một tấm gương trung thực, để bạn ngồi xuống và nhìn vào thẳm sâu bên trong mình, lắng nghe tiếng nói của tâm hồn và yêu thương chính mình nhiều hơn nữa.
Maeya Zee hệt như một người bạn đầy tỉnh táo, rất lý trí nhưng cũng vô cùng tình cảm – một người bạn mà bất kỳ cô gái nào cũng cần có khi yêu, bởi “tình yêu là mù quáng”.
Và bạn sẽ thấy, tình yêu luôn có nước mắt và nụ cười, ngọt ngào và đắng cay, có cả những điều tồi tệ khiến bạn cảm thấy muốn tan vỡ cả trái tim.
Nhưng dù vậy, nỗi buồn chắc chắn chẳng phải là lỗi của tình yêu, mà là BẠN có lựa chọn hạnh phúc hay không.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,