Từ Điển Anh – Việt (Khoảng 145.000 Từ) – Sách Bỏ Túi

Cty Văn Hóa Sách Việt Tác giả The Oxford Concise English Dictionary NXB NXB Thanh Niên Năm XB 12-2014 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 18 x 10 Số trang 1199 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ Điển Anh – Việt (Khoảng 145.000 Từ) Trong một thế giới hội nhập như hiện nay, tiếng Anh ngày càng đóng một vai trò hết sức quan trọng trong nhiều lĩnh vực.
Có tiếng Anh sẽ giúp cho mọi người tự tin hơn trong giao tiếp và cơ hội thăng tiến nhiều hơn trong công việc.
Và đối với người học tiếng Anh, một cuốn từ điển đối chiếu Anh – Việt sẽ là vô cùng cần thiết, bởi nó sẽ giúp cho người học có cơ sở để học tốt hơn từ vựng.
Hiểu được nhu cầu của đông đảo nhiều người trong quá trình học tiếng Anh, cuốn Từ Điển Anh – Việt (Khoảng 145.000 Từ) được biên soạn giúp người dùng có thêm tài liệu hỗ trợ cho việc tự học và ôn luyện thêm Tiếng Anh.
Cuốn từ điển cung cấp 145.000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng nhất với đầy đủ phiên âm, từ đồng nghĩa, phản nghĩa.
Đồng thời, các từ vựng và ngữ nghĩa được chuyển sang Tiếng Việt một cách chính xác, rõ ràng và được cập nhật mới nhất.
Một số từ vựng còn có thêm câu ví dụ ở cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp cho người dùng hiểu thêm về nghĩa và cách dùng từ.
Đặc biệt, từ điển còn cung cấp thêm một số hình ảnh minh họa giúp việc tra cứu trở nên thú vị hơn.
Phần phụ lục cuối từ điển cung cấp thêm cho người dùng bảng động từ bất quy tắc, cách dùng chữ số trong các trường hợp khác nhau như: diễn tả thời gian, số tiền, nhiệt độ, giờ giấc, số điện thoại, tuổi tác, ngày tháng…, cách quy đổi trọng lượng và các số đo như: chiều dài, dung tích, hải lý, khối lượng…
Từ điển được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển và tra cứu.
Đây là tài liệu cần thiết giúp người học Tiếng Anh nâng cao thêm vốn từ vựng của mình.

Bí Kíp Tránh Bẫy Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Anh

Bí Kíp Tránh Bẫy Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong tiếng Anh có một số từ thường gây ra sự nhầm lẫn cho người sử dụng.
Có nhiều lý do tại sao những từ đó dễ nhầm lẫn.
Chẳng hạn chúng trông có vẻ giống nhau khi viết nhưng lại mang nghĩa khác nhau.
Hoặc hai từ trông có vẻ tương tự nhau và liên quan đến nhau chặt chẽ nhưng nghĩa không giống nhau.
Chính vì vậy, cuốn sách “Bí kíp tránh bẫy những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh” ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn khắc phục một trong những khâu khó nhất trong việc học tiếng Anh.
Cuốn sách cung cấp những từ dễ nhầm lẫn có ví dụ đi kèm, giúp bạn khi phân vân không biết nên dùng từ nào thích hợp, cho đúng tình huống.
Hy vọng rằng, cuốn sách “Bí kíp tránh bẫy những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh” sẽ trở thành người bạn thân thiết và hữu ích với những ai đang mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú (Tái Bản 2015)

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Ai cũng có một cuộc sống, ai cũng làm việc cần cù, ai cũng ước mơ được thành công, nhưng không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo và tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong cuốn sách giá trị này…” (Wall Street Journal) Trong cuốn sách này T.
Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.
Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,