Truyện Cổ Tích Hay Về Lòng Hiếu Thảo

Tân Việt Tác giả Chí Thành NXB NXB Lao Động Năm XB 2017 Trọng lượng (gr) 250 Kích thước (cm) 13.5 x 20.5 Số trang 200 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Truyện Cổ Tích Hay Về Lòng Hiếu Thảo Truyện cổ tích là những truyện truyền miệng dân gian kể lại những câu chuyện tưởng tượng xoay quanh một số nhân vật quen thuộc như nhân vật thông minh, ngốc nghếch, nhân vật dũng sĩ, người mồ côi, người em út, người con riêng, người nghèo khổ, người quái hình dị dạng và cả những câu chuyện kể về các con vật nói năng và hoạt động bình thường như con người.
Đó còn là chuyện từ ngày xưa chưa biết là có thật hay không.
Truyện cổ tích thường mang yếu tố hoang đường, kì ảo, thể hiện ươc mơ của nhân dân ta về chiến thắng cuối cùng của cái thiện và cái ác, sự công bằng và bất công.

Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Phải Đội Mũ Khi Đi Nắng

Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Phải Đội Mũ Khi Đi Nắng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Phải Đội Mũ Khi Đi Nắng Nôi dung của sách được thể hiện dưới hình thức bức thư của người cha gởi cho con, giúp cho con hiểu được lợi ích cũng như tác hại của ánh nắng mặt trời, giúp trẻ biết tự bảo vệ mình trước những tác hại của mặt trời khi hoạt động nhiều dưới ánh nắng.

Tài Liệu Dạy Học Toán 8 – Tập 2

Tài Liệu Dạy Học Toán 8 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách hỗ trợ việc dạy học và tự học chương trình Toán Trung học cơ sở (THCS) của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng trong Chương trình giáo dục phổ thông.
Cập nhật kiến thức và phương pháp dạy học, dùng hình ảnh và bài toán thực tế dẫn dắt học sinh đến những ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại.
Kích thích sự ham mê, yêu thích học môn Toán của các em học sinh, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.
Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục : Gắn bó môn Toán với kiến thức của các bộ môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội; phù hợp với định hướng phát triển bền vững như giáo dục bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, …
Chú trọng đến hình ảnh và màu sắc, thay đổi khổ sách nhằm tăng cường hiệu quả của việc chuyển tải nội dung kiến thức.
Tài liệu này như một đề xuất với các thầy cô giáo trong việc chọn lựa phương án dạy học chủ động, hiệu quả và sát với thực tế đơn vị, địa phương.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,