Bài Tập Tiếng Anh 8

Cty Văn Hóa Khang Việt Tác giả Đại lợi, Hằng Nguyễn NXB NXB Thanh Niên Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 340 Kích thước (cm) 20 x 30 Số trang 277 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 8 ( Theo chương trình mới VNEN)  Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu không chỉ đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày mà còn là một bộ môn thiết yếu trong chương trình giáo dục các cấp ở nước ta hiện nay.
Để học tốt tiếng Anh, các em cần có sự kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành.
  Nhằm hướng đến cho các em cách học tiếng Anh hiệu quả,  cuốn sách Bài tập tiếng Anh 8 (Theo chương trình mới VNEN) của tác giả Đại Lợi – Hằng Nguyễn. được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn và mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh lớp 8 có thể củng cố, thực hành và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra cũng như các bài thi. 

Truyện Ngắn Chọn Lọc – O’ Henry

Truyện Ngắn Chọn Lọc - O' Henry - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

O’ Henry Truyện Ngắn Trọn Lọc (Tái Bản) O’ Henry (William Sydney Porter, 1862 – 1910) là một nhà văn nổi tiếng người Mỹ, một bậc thầy của nghệ thuật truyện ngắn.
Mỗi con người trong truyện của O’ Henry đều mang một số phận đáng thương.
Đối với nhà văn của người bình dân nghèo khổ này, sự cảm thông, sẻ chia với những người bất hạnh ngoài đời ý nghĩa hơn những ám ảnh nghệ thuật.
Điểm đặc sắc trong truyện ngắn của O’ Henry là những tình tiết ngẫu nhiên, có lúc khắc nghiệt hoặc oái oăm hoặc mỉa mai, nhiều lúc khôi hài hoặc dở khóc dở cười, để rồi kết thúc trong bất ngờ làm người đọc có khi bâng khuâng nhưng không quá nặng nề.
Đối với O’ Henry: “Từ mọi nơi.
Mọi thứ đều mang câu chuyện”.
O’ Henry đã sống một cuộc đời trầm lặng nhưng không bị quên lãng.
Ông bất tử với những truyện ngắn của mình.

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường (Tái Bản 2017)

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Sao Cho Trẻ Chịu Học Ở Nhà Và Ở Trường (Tái Bản 2017) Bọn trẻ con bây giờ… – Bảo làm bài tập – khất lần rồi không chịu làm – Bảo không được thức khuya – chơi game đến 1h đêm – Bảo không được nói chuyện trong lớp – càng ồn ào hơn – Bảo không được cải cha mẹ, thầy cô – trả treo ngay lập tức… Đó chỉ là số ít trong rất nhiều hành động ương bướng mà trẻ cố tình làm để chống lại ý muốn của phụ huynh và giáo viên.
Thế nhưng, tất cả những hành động ấy đều có nguyên do.
Và việc của người lớn là tìm hiểu, lắng nghe những gì trẻ muốn nói.
Khác với những quyển sách cùng đề tài.
Nói sao cho trẻ chịu học ở nhà và ở trường có lối kể chuyện độc đáo với tranh minh họa sinh động đã chỉ ra những sai lầm lớn của người lớn: – Bắt trẻ nghe theo mình – Không cần lắng nghe chúng – Nổi giận và trừng phạt ngay… – Và sau cùng là cách giải quyết những sai lầm đó Cha mẹ và thầy cô nói với trẻ như thế nào, trẻ sẽ cảm nhận về bản thân như thế ấy.
Lời nói của họ ảnh hưởng đến lòng tự trọng và cách trẻ tự đánh giá bản thân.
Hay nói rộng ra, cách nói của cha mẹ và thầy cô giữ vai trò quyết định đối với số phận của trẻ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,