Những Thù Địch Của Hạnh Phúc Lứa Đôi

Cty Văn Hóa Hương Trang Tác giả Phạm Côn Sơn NXB NXB Thời Đại Năm XB 09-2014 Trọng lượng (gr) 240 Kích thước (cm) 19 x 13 Số trang 237 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Những Thù Địch Của Hạnh Phúc Lứa Đôi Cuốn Những Thù Địch Của Hạnh Phúc Lứa Đôi của tác giả Phạm Côn Sơn được biên soạn trên cơ sở tổng hợp từ nhiều nguồn tư liệu khoa học về tâm sinh lý và Y khoa trong nước và trên thế giới nhằm cung cấp cho người đọc, nhất là những gia đình trẻ một số nhận thức rộng hơn xung quanh vấn đề hạnh phúc gia đình.
Những chứng trạng về bệnh tật của bạn trẻ (nam và nữ) cùng những trở ngại ngẫu tật có ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc được coi là “thù địch” của hạnh phúc gia đình, thì đây cũng chính lại là những vấn đề đang đặt ra và được nhiều người quan tâm hiện nay.
Đây là nội dung được tác giả đề cập khá cụ thể, kèm theo những biện pháp ngừa trị kết hợp giữa Đông và Tây y, giúp người đọc tham khảo, vận dụng trong những điều kiện thực tế của mình.

12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời (Bộ 2 tập sách in màu)

12 Cung Hoàng Đạo - Bản Tính Khó Dời (Bộ 2 tập sách in màu) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung: Mỗi cung hoàng đạo đều có đặc tính riêng biệt, kẻ xông xáo, người điềm tĩnh.
Sẽ thế nào nếu một người thuộc cung Xử Nữ bị thất tình? Bảo Bình sẽ làm gì khi chẳng may vớ phải tiền giả? Hay Sư Tử sẽ nổi cơn ghen như thế nào? Có một bí kíp vui nhộn sắp gây chấn động cả chốn giang hồ, các tín đồ của 12 cung hoàng đạo hãy tập trung cao độ, theo dõi gắt gao để không bỏ lỡ mọi thông tin về “hoàng đạo chân kinh” này nhé.

Complete Key for Schools Class Audio CDs (2)

Complete Key for Schools Class Audio CDs (2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Complete Key for Schools is official preparation for the Cambridge English: Key (KET) for Schools exam.
It combines the very best in contemporary classroom practice with engaging topics aimed at younger students.
The information, practice and advice contained in the course ensure that they are fully prepared for all parts of the test, with strategies and skills to maximise their score.
Informed by Cambridge’s unique searchable database of real exam candidates’ answers, the Cambridge English Corpus, Complete Key for Schools includes examples and exercises which tackle common problem areas at this level.
These Class Audio CDs contain all the audio material for the Student’s Book and practice tests.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,