Song ngữ Việt-Anh Cho Bé

Tác giả: Felicity Brooks – Rosalinde Bonnet ✅ Xuất bản: 2017 Nhà ✅ Xuất bản: Thế Giới Nhà phát hành: Nhã Nam Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 15 x 17 cm Khối lượng: 200 gram Số trang: 36
Song ngữ Việt-Anh Cho Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những từ vựng đầu tiên cho bé 1+ Bộ Song ngữ Việt – Anh gồm 3 cuốn Gia đình ấm áp Em Bé Đáng Yêu Vui Chơi Ngoài Trời Cuốn sách êm đềm này là lựa chọn tuyêt vời khi bé ở bên bố mẹ hoặc sắp đi ngủ.
Trong này có cả một kho tàng từ vựng để bé bi bô nói theo.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Song ngữ Việt-Anh Cho Bé.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Chuyện kể về danh nhân thế giới – Oprah Winfrey

Chuyện kể về danh nhân thế giới - Oprah Winfrey - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dù ngay từ khi sinh ra đã bị cha bỏ rơi, phải ở với bà ngoại, nhưng bằng nghị lực và ý chí phấn đấu không ngừng, Oprah Winfrey đã đạt tới danh vọng “Nữ hoàng truyền hình” hàng đầu của Mĩ.
Khi đã thành công trong sự nghiệp, bà vẫn luôn quan tâm giúp đỡ người nghèo, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Tấm lòng và những đóng góp của Oprah Winfrey quả là đáng trân trọng phải không các bạn? Hãy cùng đọc để cảm nhận trái tim ấm áp và nghị lực phi thường của Oprah Winfrey các bạn nhé!   “Dù rơi vào tuyệt vọng, tôi vẫn luôn tin rằng tương lai của mình sẽ xán lạn” – Oprah Winfrey   Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuyện kể về danh nhân thế giới – Oprah Winfrey.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sống một cuộc đời bình thường

Sống một cuộc đời bình thường - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Cuộc đời đã làm gì để… phải viết một cuốn sách?   Khi gõ những dòng chữ đầu tiên của cuốn sách, cảm giác bao giờ cũng háo hức và đầy tự tin vì biết rằng mình đang viết một câu chuyện (hoặc nhiều câu chuyện) mà mình đang có sẵn ở trong đầu.
Thế nhưng, đến giữa cuốn sách sẽ bắt đầu cảm giác có vẻ như mình đang hoang mang, không biết những gì mình viết ra có thật sự có cảm xúc, có phải là thứ mình muốn viết, có phải là điều mà độc giả muốn đọc.
Và đến trước thời điểm chuẩn bị kết thúc cuốn sách, mình sẽ hoảng sợ vì biết rằng cuối cùng cái giây phút ấy cũng đến – cái giây phút mình hoàn thành bản thảo cuốn sách và số phận nó từ đây không còn thuộc về mình nữa.
  Cuốn sách đầu tiên Đi qua thương nhớ‬ là một sự ngẫu nhiên, cuốn sách thứ 2 ‪Từ yêu đến thương‬ là một sự tiếp nối không thể nào khác, cuốn sách thứ 3 ‪Sinh ra để cô đơn‬ là một mong muốn được chia sẻ, và đến cuốn sách thứ 4 này ‪Sống Một Cuộc Đời Bình Thường‬ là những nặng nợ về ý tưởng mà nếu không đặt nó xuống trang viết mình sẽ mãi suy nghĩ về nó ngày này qua ngày khác…   Thật sự là như một giấc mơ, chưa bao giờ nghĩ mình đi được đến chặng đường này, với cuốn sách thứ 4 Sống Một Cuộc Đời Bình Thường‬ sẽ phát hành vào trung tuần tháng 12 năm nay, trước thềm Giáng Sinh 2015…   Đã từng có ai đó nói sao mình không viết về những điều lớn lao hơn, những điều sâu sắc hơn.
Và mình, trong một nỗ lực nào đó, đã cố thử… kết quả là khi đọc lại những điều mà mình “cố thử” đó cảm giác trang viết ấy như một người xa lạ.
Để rồi, vui vẻ nhận ra, mình không có khả năng chia sẻ về những điều lớn lao.
Mình chỉ hợp với những điều nhỏ bé, bình dị, những đau đớn bình thường và vụn vặt… Mình viết những thứ mà ai cũng biết rồi nhưng đôi khi họ không nói ra, hoặc họ đã nói ra nhưng có thể chưa tìm thấy nhiều sự đồng cảm như mình.
  Mình chỉ là một người may mắn hơn một số người khác trên trang viết.
Sống Một Cuộc Đời Bình Thường‬ vì thế sẽ vẫn là một cuốn sách nói về những điều bình thường, giản dị…
Cuốn sách này có thể được xem như một viên kẹo gừng mà bạn vô tình nhận được từ một người lạ, vào đúng ngay khoảnh khắc mà bạn vừa để trái tim mình chạm vào một cơn gió lạnh thổi qua…   Suy cho cùng – con người ai cũng cần một hơi ấm để biết mình còn cần yêu thương!   Tác giả  1.
Tiểu sử Nguyễn Phong Việt sinh năm 1980 tại Tuy Hòa, Phú Yên.
Anh là cưu học sinh chuyên ban trường chuyên Nguyễn Huệ.  Nguyễn Phong Việt được coi là một hiện tượng đang làm sôi sục giới trẻ yêu thơ trong cộng đồng mạng.
Trong thơ của anh có sự dung dị và sự cảm nhận rất sâu mà hiếm có nhà thơ trẻ nào có được.
Thơ của anh mang lại cho người đọc rất nhiều cảm xúc.
Nguyễn Phong Việt được coi đã góp phần chứng minh rằng thơ vẫn có sức sống mãnh liệt bằng tâm thế và vẻ đẹp riêng của mình giữa thời đại bùng nổ thông tin và rất nhiều loại hình giải trí.
  Người đọc tìm đến thơ của anh như để chiêm nghiệm về cuộc sống, về bản thân mình để tìm lại những khoảng lặng dường như đã mất giữa cuộc sống xô bồ đầy bon chen.
Anh cũng là thành viên Hội bút Vòm Me Xanh của Báo Mực tím.
Anh lấy bút danh Me Quê (1998, Bút trưởng năm 2002).
Nguyễn Phong Việt cũng từng ba lần đoạt giải thưởng Bút mới của báo Tuổi trẻ.
Hiện tại anh đang là phóng viên mảng Văn hóa – Nghệ thuật báo Mực tím thuộc thành đoàn tp.
Hồ Chí Minh.
  2.
Những cuốn sách đã xuất bản – Đi qua thương nhớ (2013) Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sống một cuộc đời bình thường.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,