Chiều Xuống Êm Đềm – Truyện Dài (Một Trong 5 Nữ Nhà Văn Nổi Tiếng Nhất Của Miền Nam Trước 1975)

Cty Bán Lẻ Phương Nam Tác giả Nguyễn Thị Thụy Vũ NXB NXB Hội Nhà Văn Năm XB 01-2017 Trọng lượng (gr) 150 Kích thước (cm) 13 x 20.5 Số trang 128 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Chiều Xuống Êm Đềm – Truyện Dài (Một Trong 5 Nữ Nhà Văn Nổi Tiếng Nhất Của Miền Nam Trước 1975) Chiều Xuống Êm Đềm không có nội dung phức tạp, không chú trọng miêu tả những biến động, xáo trộn trong cuộc đời cũng như trong tâm hồn của những người trẻ tuổi sống trong các gia đình quyền quý.
Tác phẩm đưa người đọc hòa vào không gian mênh mông, êm đềm, có phần tĩnh mịch của đôi vợ chồng già trưởng giả ở làng Đạo Thạnh, Mỹ Tho.
Tháng ngày tẻ nhạt, trong ngôi nhà âm u, tưởng chừng rất tĩnh lặng nhưng chất chứa bên trong biết bao nỗi niềm trăn trở: Cụ ông mãi đắm chìm trong dĩ vãng đau thương; cụ bà nơm nớp lo sợ cái chết sẽ cướp đi một người và người còn lại phải sống cảnh lẻ loi trong buổi hoàng hôn cuộc đời.
Nhưng dù sao ngôi nhà vẫn mãi là mái ấm, nơi chất chứa bao yêu thương của nghĩa vợ tình chồng, của lòng thương con quý cháu…

Explore Our World 3: Student Book : American English

Explore Our World 3: Student Book : American English - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Explore Our World is a light and lively primary series in American English.
It focuses on listening, speaking, and pronunciation activities, supported by fun and fascinating National Geographic content, images, and video, to ensure young learners of English have the essential language, skills, and knowledge they need to understand their world.
Features: an emphasis on listening and speaking activities allows teachers to focus on the key skills young learners need to learn English; the Sounds of English provide pronunciation practice in every unit; and the Professional Development Program helps teachers get the most out of Explore Our World.

Toán Nâng Cao Lớp 9 (Tập Một)

Toán Nâng Cao Lớp 9 (Tập Một) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán Nâng Cao Lớp 9 (Tập Một) Cuốn sách Toán Nâng Cao Lớp 9 (Tập Một) cung cấp cho các em học sinh tài liệu tham khảo, học tập, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức môn toán theo chương trình hiện hành.
Nội dung cuốn sách được chia thành hai phần chính, mỗi phần gồm những chương nhỏ, cụ thể như sau: Phần đại số – Chương I: Căn bậc hai.
Căn bậc ba – Chương II: Hàm số bậc nhất.
Phần hình học – Chương I: Hệ thức lượng trong tam giác vuông.
Ngoài ra, nội dung cuốn sách được biên soạn sát với nội dung từng bài, mỗi bài gồm có ba phần: – Tóm tắt lí thuyết: Tóm tắt nội dung cơ bản học sinh cần phải ghi nhớ.
– Các bài toán: Từ cơ bản đế nâng cao cho học sinh luyện tập, có kèm theo lời giải để các em đối chiếu với bài làm của mình.
– Bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm có kèm theo hướng dẫn hoặc đáp số để các em luyện tập thêm.
Cách sắp xếp này giúp các em học sinh dễ dàng học tập, củng cố và nâng cao kiến thức đã học, đồng thời tự rèn luyện thêm kĩ năng giải toán, nâng cao năng lực tư duy.
Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho các em học sinh trong việc tự học môn Toán và cũng là tài liệu tham khảo thêm cho quý thầy cô.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,