Biological Psychology

Sage Publication Ltd Tác giả Suzanne Higgs,Alison Cooper,Jonathan H X Lee,Mike Harris NXB Sage Publications Ltd Năm XB 19/12/2014 Trọng lượng (gr) 1239.9800 Kích thước (cm) 2.0 x 26.0 x 19.0 Số trang 504 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Biological Psychology - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Written to guide undergraduate students new to brain and behaviour through the key biological concepts that determine how we act, Biological Psychology provides a comprehensive introduction to the subject.
It includes detailed coverage of sensation, movement, sleep, eating and emotions, with further chapters on the biological basis of psychological disorders and the effects of drug-taking.
Uniquely, the authors emphasise the importance of learning and memory as a key thread throughout and include advanced chapters on key research areas that push discussion further and encourage critical thinking, making this book appropriate for undergraduates studying biological psychology at any level.
Key features include: *’Spotlights’ offering insights into key areas of research that expose the most important developing issues in the field today * A clear structure including roadmaps and key points for each chapter to ease navigation through the book and understanding of the links between concepts * Full colour presentation to bring the topics to life through clear and comprehensive illustrations and diagrams * A companion website available on publication with a range of materials for instructors and students

Không Có Gì Là Huyền Thoại – Hồi Ký Cựu Tổng Thống Hàn Quốc Lee Myung Bak

Không Có Gì Là Huyền Thoại - Hồi Ký Cựu Tổng Thống Hàn Quốc Lee Myung Bak - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không Có Gì Là Huyền Thoại- Hồi Ký Cựu Tổng Thống Hàn Quốc Lee Myung Bak Hàn Quốc là đất nước nghèo tài nguyên, điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, tình trạng chiến tranh chia cắt, ba bề giáp biển đi lại khó khăn, thế nhưng chỉ sau 50 năm độc lập.
Hàn Quốc đã trở thành một cường quốc kinh tế thứ 10 trên thế giới.
Bí quyết để trở thành cường quốc của Hàn Quốc, đó là đặc tính dân tộc.
Hàn Quốc là một dân tộc rất cần cù, giỏi chịu đựng và luôn luôn sáng tạo, vươn lên.
Đặc biệt, tinh thần vượt khó của họ là rất đáng khâm phục.
Lee Myung Bak chỉ là một ví dụ điển hình trong số đó, nhưng con người này thật đặc biệt, thật đáng khâm phục và đáng noi gương.
Trước đây, tôi có dịch quyển Hồi ký của Chủ tịch tập đoàn Hyundai Chung Ju Yung: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách.
Lee Myung Bak chính là người làm công ăn lương của Hyundai và đã góp sức cùng hàng ngàn người Hàn Quốc khác xây dựng một công ty hùng mạnh, thành công trước khi ông chuyển sang làm chính trị.
Cuộc đời Lee Myung Bak là một minh chứng rõ ràng rằng bất cứ việc gì nếu quyết tâm làm sẽ được, nghèo và khó khăn vẫn có thể học tập tốt, xấu xí vẫn có thể thành công, điều kiện yếu kém hơn người khác cũng vẫn có thể thành công, từ làm kinh tế có thể chuyển sang làm chính trị, và rất rất nhiều điều có thể biến từ không thành có.
Với tôi, khi dịch quyển sách này, tôi luôn mong muốn rằng người Việt Nam chúng ta sẽ học hỏi tinh thần quật khởi như chủ nhân của quyển hồi ký này, từ đó góp phần thúc đẩy sự phồn vinh của dân tộc.
Chúc tất cả các bạn luôn nỗ lực và thành công.

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

600 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Hàn khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ.
Họ biết nhiều từ, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế.
Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.
Cuốn sách này bao gồm 26 bài học là 26 tình huống thiết thực trong cuộc sống giúp người nói biểu đạt được cảm xúc, suy nghĩ và thái độ của mình.
Các bạn có thể bắt đầu học từ Bài 1 và học lần lượt từng chủ đề, hoặc các bạn có thể bắt đầu bằng bất cứ chủ đề nào bạn muốn, theo thứ tự bạn thích.
Mỗi bài được thiết kế gồm hai phần: các câu biểu hiện thường dùng và hội thoại kèm với file nghe giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ.
Các bạn hãy dành mỗi ngày 5 phút nghe và luyện tập nói thật to theo các câu giao tiếp, mỗi ngày dù chỉ học 5 câu giao tiếp thì chỉ trong 4 tháng các bạn sẽ thấy số lượng từ vựng, khả năng nghe cũng như phản ứng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
Các bạn đừng ngần ngại và hãy tiến tới chủ động giao tiếp với người Hàn Quốc.
Chúc các bạn thành công.
Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của bạn đọc để lần tái bản sau được hoàn thiện hơn.