Cả Nhà Ta Cùng Yêu Thương Nhau (Kèm CD)

Huy Hoang Books Tác giả Nhiều Tác Giả NXB NXB Âm Nhạc Năm XB 04-2010 Trọng lượng (gr) 220 Kích thước (cm) 20 x 20 Số trang 84 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt
Cả Nhà Ta Cùng Yêu Thương Nhau (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cả Nhà Ta Cùng Yêu Thương Nhau Tập bài hát mang tên Cả Nhà Ta Cùng Yêu Thương Nhau với 50 ca khúc là thế giới tuyệt vời của bố mẹ và bé.
Hãy cùng lật mở tập sách, cùng hòa nhịp niềm vui ca hát với bé.
Và căn nhà của bạn sẽ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem

Bé Khéo Tay - Công Chúa Lọ Lem - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem Giáo dục thẩm mỹ là môn học quan trọng bậc nhất, phát triển nhiều kỹ năng nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.
Đó là nền tảng để con bạn về sau sẽ hiểu biết, biết sống đẹp và hướng thiện.
Lúc này những món đồ thủ công yêu cầu bé sử dụng óc thẩm mĩ cùng sự khéo léo chính là lựa chọn cần thiết và cô cùng hữu ích cho trẻ.
Cùng với hình ảnh nàng công chúa quen thuộc mà bé vẫn thường đọc trong truyện, bé sẽ thỏa sức sáng tạo ra câu chuyện cổ tích của riêng mình trong cuốn sách: Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem.
Sách Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem (Thuộc bộ Khéo Tay Hay Làm) là một món quà tuyệt vời cho những trẻ sáng tạo, thích khám phá và chắc chắn độ khéo léo của bé sẽ tăng lên bất ngờ đấy! Nhận biết màu sắc, hình khối, sự vật là những bài học đầu tiên hết sức cần thiết để phát triển tư duy của trẻ, bạn hãy giúp bé yêu của mình rèn luyện khả năng nhận biết đó một cách nhẹ nhàng và hiệu quả qua cuốn sách Bé Khéo Tay – Công Chúa Lọ Lem.
Các bước tiến hành được trình bày trong cuốn sách, cùng với đôi bàn tay khéo léo, các bé có thể tự cắt dán để làm các loại hình công chúa…
Các bạn nhỏ hãy chuẩn bị cắt dán những đồ dùng trong gia đình và kể cho mọi người nghe về câu chuyện thú vị này nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng Solidworks (Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2015 – 2014 – 2013)

Hướng Dẫn Sử Dụng Solidworks (Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 - 2015 - 2014 - 2013) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Sử Dụng Solidworks (Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2015 – 2014 – 2013) Cuốn sách Hướng Dẫn Sử Dụng Solidworks (Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2015 – 2014 – 2013) gồm 15 bài tập, giới thiệu cách vẽ, lắp ráp và tạo chuyển động các có độ khó trung bình trong Solidworks, còn giúp biết tách khuôn cho chi tiết.
Sách gồm những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng khai thác các tính năng của Solidworks.
Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp việc học Solidworks nhanh chóng và dễ dàng qua hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng.
Sách phục vụ cho những người tự học thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành Cơ khí, Tự động hóa, Cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên, kỹ sư cơ khí, giáo viên…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,