Agnes Grey

dtv Verlagsgesellschaft mbH & Co. KG Tác giả Anne Brontë NXB dtv Verlagsgesellschaft Năm XB 2014 Trọng lượng (gr) 350 Kích thước (cm) 12,1 x 3 x 17,3 Số trang 320 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

Die Pfarrerstochter Agnes Grey lebt vollkommen abgeschieden mit ihren Eltern und ihrer Schwester in Nordengland.
Als ihre Familie in finanzielle Not gerät, beschließt Agnes, als Gouvernante zu arbeiten.
Ihr anfänglicher Enthusiasmus wird jedoch schnell getrübt.
Ihre verzogenen Schützlinge wie auch deren reiche Eltern machen Agnes das Leben schwer.
Als sie zarte Gefühle für den Hilfspfarrer Edward Weston entwickelt, stellt das Schicksal sie auf eine harte Probe…

Con Đường Trở Về Tâm Đạo

Con Đường Trở Về Tâm Đạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con đường trở về tâm đạo là câu chuyện kể về hành trình của một luật sư phương Tây bỏ lại tất cả của cải trần gian và sự nghiệp danh vọng của mình để tìm đến một làng nhỏ trên Hy Mã Lạp Sơn học hỏi bí quyết chăm sóc thân tâm.
Đó là tập hợp những nghi thức rèn luyện mỗi ngày để có được sức khỏe sung mãn, tinh thần sáng suốt, suy nghĩ tập trung và hình thành nhiều thói quen tốt nhằm hướng đến cuộc sống giản đơn nhưng ý nghĩa.
Bằng cách hành trì những hạnh nguyện mà tác giả chia sẻ trong cuốn sách này, bạn sẽ sống có ích cho bản thân và xã hội, biết quý trọng thời gian và nhận ra những mục tiêu cần ưu tiên, xem các trở ngại như những cơ hội để phát triển.
Và trên hết là nhận ra mục đích tối hậu của cuộc đời là đóng góp những việc làm thiện lành cho xã hội.
Đó cũng là một cách để lắng lòng và làm nguội cỗ máy con người đang bị cuốn vào cuộc đời quay cuồng với những tham vọng về của cải, quyền lực và danh vọng.

Everywhere #2: City of Thirst

Everywhere #2: City of Thirst - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

New York Times bestselling author Carrie Ryan and John Parke Davis transport readers back to the boundless world of the Pirate Stream in this engaging and exhilarating sequel to the highly acclaimed The Map to Everywhere that is equal parts adventure, humor, and heart! When the magical waters of the Pirate Stream begin flooding Marrill’s world, the only way to stop the destruction is to return to the Stream and find the source of the mysterious Iron Tide.
Reunited with her best friend Fin–who has been forgotten all over again–Marrill, her disbelieving babysitter, and the Enterprising Kraken crew must make the treacherous trek to the towering, sliding, impossible world of Monerva and uncover the secrets of its long-lost wish machine.
Only there can Fin wish to finally be remembered.
Only there can Marrill wish to save her world and all the people she loves.
But to get everything they’ve ever wanted, Marrill and Fin may have to give up on the most important thing they already have: each other.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,