Dreamland

Harper Collins Tác giả Robert L Anderson NXB Harper Teen Năm XB 22/09/2015 Trọng lượng (gr) 408 Kích thước (cm) 2.0 x 21.0 x 14.0 Số trang 336 Hình thức Bìa Cứng Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Dreamland - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

From immensely talented debut author Robert L.
Anderson comes a stunning, complex, and imaginative story about the fine line between dreams and reality that will appeal to fans of Maggie Stiefvater s The Raven Cycle.Odea Donahue has been able to travel through people s dreams since she was six years old.
Her mother taught her the three rules of walking: Never interfere.
Never be seen.
Never walk the same person s dream more than once.
Dea has never broken the rules.Then a mysterious new boy, Connor, comes to town.
For the first time in her life, Dea feels normal.
But both Dea and Connor have secrets, and as she is increasingly drawn to Connor s dreams and nightmares the boundary between worlds begins to deteriorate, putting everyone she loves in danger.”

Nhà Giả Kim (Tái Bản 2017)

Nhà Giả Kim (Tái Bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhà Giả Kim (Tái Bản 2017) NHÀ GIẢ KIM là cuốn sách được in nhiều nhất chỉ sau Kinh Thánh.
Cuốn sách của Paulo Coelho có sự hấp dẫn ra sao khiến độc giả không chỉ các xứ dùng ngôn ngữ Bồ Đào Nha mà các ngôn ngữ khác say mê như vậy? Tiểu thuyết NHÀ GIẢ KIM của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông.
Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.
Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.
“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy.
Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc.
Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ.
Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt.
‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.” – Trích NHÀ GIẢ KIM  

Tổ Hợp Đề Thi Ngữ Văn Vào Lớp 10

Tổ Hợp Đề Thi Ngữ Văn Vào Lớp 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Dạng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lí Lớp 12 Cuốn sách Các Dạng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Địa Lý 12 được biên soạn theo nội dung, chương trình SGK 12 và hướng dẫn ôn thi của Bộ GD&ĐT.
Cấu trúc gồm 2 phần: Phần 1: Các câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Phần 2: Các câu hỏi gắn với lược đồ, bảng số liệu, biểu đồ, atlat.
Nội dung được biên soạn theo sát kiến thức cơ bản ở mỗi bài, có mở rộng và nâng cao, đồng thời chú ý rèn luyện các kĩ năng: Lựa chọn biểu đồ, làm việc với bảng số liệu, khai thác kiến thức từ biểu đồ, lược đồ để nhận xét, giải thích sự thay đổi của các hiện tượng Địa lí.
Các nguồn tài liệu tra cứu để viết sách gồm: SGK lớp 12, Atlat Địa lí Việt Nam xuất bản tháng 09/2009 của Công ti bản đồ tranh ảnh giáo khoa – NXBGD, Atlat quốc gia Việt Nam của Bộ KH&CN xuất bản từ tháng 9 trở về sau và NGTK 2015.
Một số thông tin khác không nhiều được tham khảo từ Internet và báo chí trong nước.
Khi sử dụng số liệu từ NGTK chúng tôi đã chú ý điều chỉnh cho phù hợp với SGK.
Ví dụ: Trong NGTK vùng Đông Nam Bộ gồm hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận đã được đưa về vùng Duyên hải miền Trung.
Mặt khác, chúng tôi có so sánh, đối chiếu với các giáo trình ở đại học để đảm bảo độ chính xác của thông tin.
Đây là một cuốn sách tâm huyết do các nhà giáo là TS-ThS đang trực tiếp đứng lớp và luyện thi tại các trường THPT chuyên tổ chức biên soạn.
Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là tài liệu thiết yếu giúp các em học sinh ôn luyện và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp đến.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,