Hopscotch 2

Cengage Tác giả Jennifer Heath NXB Cengage Learning EMEA Năm XB 08/01/2016 Trọng lượng (gr) 398 Kích thước (cm) 0.0 x 29.0 x 21.0 Hình thức Bìa Mềm Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài
Hopscotch 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hopscotch is a six-level primary series that follows an accessible, traditional, easy-to-teach methodology with a speaking and listening focus in the early levels and reading and writing introduced explicitly from Level 3 onwards.
Filled with engaging National Geographic photographs and content that captures the imagination of young learner, Hopscotch introduces language and skills through a fun and friendly cast of main characters – a boy, girl, crocodile, parrot and bear!

Đông Dương Ngày Ấy (1898 – 1980)

Đông Dương Ngày Ấy (1898 - 1980) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đông Dương Ngày Ấy (1898 – 1980) Nhà nghiên cứu Corinne Flicker – Tiến sĩ khoa học Đại học Aix – Marseile khẳng định: “Kế hoạch của Claude Bourrin là trả lại nhiều hơn công lý cho công chúng thuộc địa mà đôi khi người ta tưởng rằng đó là những kẻ không thưởng thức nổi những tác phẩm có giá trị văn học.” Cuốn sách là dòng hồi ức của tác giả Claude Bourrin về những năm 1898 – 1908.
Tác phẩm đưa chúng ta thời xưa cũ và chiêm nghiệm cuộc sống của người dân Đông Dương, từ tầng lớp tận cùng như người phu xe, người khiêng cáng, đến các quan lại, trí thực, vua Thành Thái,… Tác phẩm có nhiều thú vị, hài hước, lối kể chuyện dung dị, hóm hỉnh, nhẹ nhàng thể hiện cái nhìn cảm thông của tác giả với người dân Đông Dương.

Tập Làm Nhà Phát Minh – Kỹ Thuật Thuở Ban Sơ

Tập Làm Nhà Phát Minh - Kỹ Thuật Thuở Ban Sơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tập Làm Nhà Phát Minh – Kỹ Thuật Thuở Ban Sơ Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách đậm chất giáo dục STEM, đã được sử dụng trong hàng trăm câu lạc bộ Khoa học ở các trường phổ thông Việt Nam.
“Giáo dục STEM là chìa khóa hướng đến sáng tạo và sự tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối mạng, nơi mà con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo” (theo UNESCO).
Vậy STEM là gì? Vì sao STEM lại quan trọng như vậy? STEM là viết tắt của Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Mathematics (toán học).
Giáo dục STEM giúp cho học sinh nắm chắc hơn những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
Các kiến thức và kỹ năng này phải được tích hợp và bổ trợ cho nhau, được học thông qua THỰC LÀM (learning by doing).

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,